Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế lãng phí nguyên liệu, lên kế hoạch order hàng hóa
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng chế biến món ăn
- Tẩm ướp nguyên liệu cho từng món ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, quy chuẩn của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP
- Vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh dụng cụ theo đúng quy định
- Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác theo yêu cầu của cấp trênCác nhiệm vụ khác sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc 8 tiếng/ngày, 1.5 ngày nghỉ/tuần
- Lương nhận hàng tháng và thưởng tháng thứ 13 theo hợp đồng lao động và tháng 14 theo tình hình kinh doanh
- Bảo hiểm:
+ Được công ty mua ngay bảo hiểm tai nạn 24/24 ngay khi gia nhập công ty, chi phí do công ty chi trả 100%
+ Được công ty chi trả 99% BHXH – BHYT – BHTN
- Được nhận thu nhập thêm từ phí phục vụ khách
- Được hưởng nguyên lương cho các ngày nghỉ lễ, phép năm; Nếu đi làm sẽ được hưởng mức theo quy định của Luật Lao động
- Nghỉ phép 12 ngày trong năm làm việc đầu tiên, sau đó tăng dần theo thâm niên, tối đa 20 ngày
- Phúc lợi do công ty chi trả: ăn ca, đồng phục, nghỉ mát, sinh nhật, khám sức khỏe định kỳ và các chế độ khác theo quy định của khách sạn
- Làm việc trong môi trường quốc tế và có cơ hội phát triển sự nghiệp
Yêu cầu công việc
- Sức khỏe tốt, trung thực, chăm chỉ, chịu khó học hỏi
- Đã qua đào tạo về nấu ăn cơ bản tại các trường/trung tâm dạy nghề nấu ăn
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh là một lợi thế
- Có dự định gắn bó với công việc tại khách sạn lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:
1. Nhấp chuột vào ô "Apply", hoặc ;
2. Gửi email CV của bạn hoặc gọi điện thoại liên hệ trực tiếp đến phòng Nhân sự, Khách sạn du Parc Hanoi
3. Đến lấy mẫu Đơn xin việc và nộp trực tiếp tại Phòng Bảo vệ, Khách sạn du Parc Hanoi - Số 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Để có thêm thông tin về khách sạn, vui lòng truy cập website: https://hotelduparchanoi.com/
Thương hiệu Nhà Hàng Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”