Mô tả công việc
- Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:
- Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
- Rửa, sơ chế, phân chia, tẩm ướp thực phẩm, trình bày nguyên vật liệu
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn được đào tạo và hướng dẫn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương, phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Ca thẳng 8h30 (đã bao gồm 30p ăn ca)
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo hướng dẫn chế biến theo quy chuẩn chung của hệ thống
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm phụ bếp á hoặc âu, bếp ăn nhanh, bếp Hàn hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.