Mô tả công việc
- Quản lý quy trình chế biến: Điều hành và giám sát toàn bộ quy trình nấu ăn tại khu vực bếp, đảm bảo mọi món ăn đều được chế biến theo đúng tiêu chuẩn Halal.
- Thiết kế thực đơn: Lên kế hoạch và thiết kế thực đơn sáng tạo, hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của khách hàng Muslim, đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống.
- Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ: Đào tạo, hướng dẫn và quản lý các đầu bếp trong đội ngũ, đảm bảo mọi thành viên tuân thủ các quy định Halal và duy trì chất lượng món ăn.
- Quản lý nguyên liệu: Đảm bảo tất cả nguyên liệu sử dụng đều đạt chuẩn Halal, theo dõi và kiểm soát tồn kho, đặt hàng nguyên liệu khi cần thiết.
- Kiểm soát chất lượng và vệ sinh: Đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn trong bếp, tuân thủ các quy định về vệ sinh thực phẩm quốc tế và Hồi giáo.
- Hỗ trợ bếp trưởng: Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc quản lý hoạt động hằng ngày tại bếp, thay thế khi cần thiết và đảm bảo các món ăn đạt chuẩn chất lượng.
------------------------------------------------------
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm và trình độ.
- Gói bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ.
- Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn hoặc trợ cấp nhà ở.
- Hỗ trợ phương tiện đi lại hoặc trợ cấp đi lại.
- Nghỉ phép hàng năm và các ngày nghỉ lễ được trả lương.
- Cơ hội đào tạo và phát triển để thăng tiến trong sự nghiệp.
- Thưởng theo hiệu suất công việc và thành tích.
- Ưu đãi cho nhân viên tại các nhà hàng và dịch vụ của khách sạn.
-----------------------------------------
- Competitive salary based on experience and qualifications.
- Health and life insurance packages.
- Accommodation and meals provided or a housing allowance.
- Transportation support or allowance.
- Annual leave and paid holidays.
- Training and development opportunities for career growth.
- Bonuses based on performance and achievements.
- Employee discounts at hotel restaurants and services.
Yêu cầu công việc
- Có chứng nhận Halal và ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Sous Chef hoặc tương đương.
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt, có khả năng đào tạo nhân viên.
- Hiểu biết sâu về văn hóa ẩm thực Hồi giáo và các tiêu chuẩn Halal.
- Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt, có thể làm việc dưới áp lực cao.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn, resort 5 sao hoặc nhà hàng cao cấp.
--------------------------------------------
- Halal certification and at least 3 years of experience in a Sous Chef or equivalent position.
- Strong leadership and team management skills with the ability to train staff.
- In-depth knowledge of Islamic culinary culture and Halal standards.
- Good organizational and time management skills, able to work under pressure.
- Preferably candidates with experience in 5-star hotels, resorts, or fine dining restaurants.
Yêu cầu hồ sơ
Please send your resume via email: Dinh.tran1'a'melia.com
For more information, please contact:
Mr Dinh: 0347645992 (Zalo/Whatsapp)
Khách sạn Paragon Sài Gòn là một trong những khách sạn kinh doanh và giải trí 4 sao hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm ngay trung tâm thương mại và kinh doanh quận 1 của Hồ Chí Minh. Chỉ cách Nhà Hát Lớn và trung tâm mua sắm VinCom 3 phút đi bộ. Từ các phòng, du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của trung tâm Sài Gòn từ Nhà hát lớn đến Nhà thờ Đức Bà. Khách sạn cung cấp một mức độ dịch vụ và tiện nghi được thiết kế để đảm bảo rằng cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm thành phố cửa ngõ mới nổi và nhộn nhịp này của Châu Á sẽ tìm thấy lòng hiếu khách duyên dáng và các dịch vụ cá nhân hóa. Với sự kết hợp hài hòa giữa cấu trúc truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại mang hơi hướng Pháp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.