Việc làm Santa Luxury

Cập nhật 18/12/2024 15:09
Tìm thấy 8 việc làm đang tuyển dụng
Santa Luxury Hotel Đà Nẵng
Chef De Partie
Santa Luxury
50 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 27/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/01/2025
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: 1 - 2 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Job Description

− Hỗ trợ Bếp phó xây dựng chương trình hành động hàng năm của bộ phận;

Support the Sous Chef to develop the department's annual action plan;

− Hỗ trợ Bếp phó lập kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của bộ phận; thực hiện và giám sát việc thực hiện các kế hoạch này. Tổ chức triển khai thực hiện các kế hoạch hành động, kế hoạch định kỳ của Bộ phận;

Support Sous Chef in planning the action plan, periodic plan of the department; implement and monitor the implementation of these plans.Organize the implementation of action plans, periodical plans of the Department;

− Hỗ trợ Bếp phó tổ chức quản lý, điều hành và giám sát hoạt động của Bếp bao gồm cả bộ phận Tạp vụ: Support the Sous Chef to manage, operate and supervise the activities of the Kitchen including the Appliance department:

  • Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận

Supervising the division of shifts, allocating human resources, ensuring sufficient personnel to operate the department

  • Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (theo tiêu chuẩn ISO , HACCP )

Compliance with food hygiene and safety standards (according to ISO, HACCP standards)

  • Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Responsible for controlling food quality, input materials, ensuring food hygiene and safety

  • Tổ chức kiểm soát quy trình chế biến, chất lượng món ăn (cả về mùi vị, quy cách sản phẩm…), đảm bảo tất cả các món ăn được cung cấp tới khách hàng đồng đều và đạt tiêu chuẩn thương hiệu

Organize the control of the processing process, the quality of the dishes (both in terms of taste, product specifications, etc.), to ensure that all dishes are provided to customers evenly and meet brand standards

  • Tổ chức kiểm tra, kiểm soát vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp

Organize inspection and control of food hygiene and safety issues in the Kitchen

  • Thực hiện và kiểm soát công tác PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý

Implement and control the work of fire prevention and fighting, occupational safety of the areas managed by the department

  • Chịu trách nhiệm trang trí, sắp xếp quầy thực phẩm đẹp mắt, phù hợp với thiết kế và định hướng ẩm thực của khách sạn

Responsible for decorating and arranging food stalls beautifully, in accordance with the design and culinary orientation of the hotel

− Kiểm soát lượng thức ăn nấu phục vụ khách. Đảm bảo lượng thức ăn thừa cuối mỗi bữa ăn không vượt quá 10% so với lượng thức ăn nấu cho khách;

Control the amount of cooked food served to guests. Ensure that the amount of leftovers at the end of each meal does not exceed 10% of the amount of food cooked for guests;

− Trực tiếp tham gia nấu các món ăn khi cần hoặc theo yêu cầu của cấp trên;

Directly participate in cooking dishes when needed or at the request of superiors;

− Kiểm tra các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng thẩm quyền phê duyệt;

Checking the department's purchase proposals, ensuring cost savings and approval authority;

− Phối hợp với Phòng Cung ứng để cập nhật hàng hóa, nhất là vào mùa cao điểm, luôn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, dồi dào;

Coordinating with the Supply Department to update the goods, especially in the peak season, always ensuring an abundant and quality source of goods;

− Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý;

Organize the preservation and close supervision of goods at the Warehouse to promptly detect and handle inadequacies and unreasonable problems;

− Lên kế hoạch đẩy mạnh tiêu thụ các mặt hàng cận hạn, chậm chuyển động, tránh tồn đọng vốn;

Planning to promote consumption of near-term, slow-moving products, avoiding capital backlog;

− Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật về việc kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ cơ sở vật chất, máy móc, công cụ dụng cụ; đề xuất mua mới/ thanh lý/ hủy nếu cần thiết;

Coordinating with the Technical Department on periodic inspection, repair and maintenance of facilities, machinery, tools and equipment; propose to buy new / liquidate / cancel if necessary;

− Phân công trách nhiệm cho Senior Cook , thủ kho của Bếp;

Assign responsibilities to Senior Cook, Kitchen's storekeeper;

− Đề xuất với Bếp trưởng trong trường hợp có nhu cầu nâng cấp, cải tạo bếp, mua mới trang thiết bị, đồ dùng, công cụ dụng cụ trong bếp; chịu trách nhiệm quản lý tài sản của Bếp như thiết bị, đồ dùng, dụng cụ nhà Bếp. Báo ngay với Bếp trưởng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Proposing to the Chef in case there is a need to upgrade, renovate the kitchen, buy new equipment, utensils, tools in the kitchen; Responsible for managing the Kitchen's assets such as kitchen equipment, utensils, and utensils. Immediately notify the Chef if damage or loss occurs.

Job Requirements

  • Minimum 1 year of similar positon
  • Knowledge of hospitality industry
  • Communication skills, Microsoft Office
  • Good at English

BUSINESS SEGMENT

Real Estate

PLATFORM

Operating Division
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
09 Đỗ Bá, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn

Tất cả du khách dường như đều yêu thành phố Đà Nẵng ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến. Đà Nẵng không chỉ gây ấn tượng với du khách bằng hình ảnh năng động, luôn tràn đầy sức sống mà còn bị thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, mê hoặc với bầu trời và biển núi mênh mông. Khi đi du lịch, chúng ta không thể không nhắc đến thiên đường nghỉ dưỡng ở thành phố xinh đẹp này và khách sạn SANTA LUXURY là một trong số đó. Với 65 phòng được thiết kế trang nhã với phong cách tân cổ điển độc đáo mang hơi hướng châu Âu, các phòng hiện đại mới sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên tại đây. Hồ bơi trên sân thượng cũng là một điểm nổi bật của Santa Luxury Hotel khi bạn có thể ngâm mình trong làn nước trong xanh trong khi ngắm nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê - bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 bãi biển quyến rũ trên hành tinh. Ngoài ra, dịch vụ từ phòng đến nhà hàng, spa, bể bơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Đà Nẵng. Chỉ mất 2 phút đi bộ từ khách sạn đến bãi biển Mỹ Khê, cách sân bay 5km, đến chợ Hàn 3km. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi hoặc các tour du lịch đến các điểm đến hấp dẫn như đồi Bà Nà, Hội An, Ngũ Hành Sơn, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm ... với giá cực kỳ phải chăng.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2020

Mission

Khi đi du lịch, chúng ta không thể không nhắc đến thiên đường nghỉ dưỡng ở thành phố xinh đẹp này và khách sạn SANTA LUXURY là một trong số đó.

Những nghề phổ biến tại Santa Luxury

Bạn làm việc tại Santa Luxury? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Santa Luxury

Santa Luxury

Click để đánh giá