Mô tả công việc
- Trực tiếp nấu món chính theo sự phân công của bếp trưởng
- Chế biến món ăn đúng theo khẩu vị từng món
- Phân chia thức ăn ra công để đi đúng nhà ăn theo số lượng khách hàng báo.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, vận hành các công việc trong bếp. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc sau khi hết ca
- Hoàn thành các công việc trong ca theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
· Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó, bếp chính lĩnh vực suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,
· Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực
· Có hiểu biết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Biết sơ về máy tính.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Nhận full lương trong thời gian thử việc.
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đặc biệt tham gia thêm gói bảo hiểm tai nạn.
- Phép năm, lương tháng 13.
- Làm việc trong môi trường năng động.
- Thời gian làm việc: 6h00 – 16h00 (Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), nghỉ thứ 7, CN, Lễ tết.
Zeneden Group Thành lập vào đầu năm 2013, Zeneden Group có khởi nguồn từ Công ty Cổ phần IHANOI, mang theo mình sứ mệnh trở thành tập đoàn có chuỗi khách sạn được yêu thích hàng đầu châu Á thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cống hiến và đam mê. Chiến lược của tập đoàn là "lấy con người làm trung tâm" - mọi sản phẩm đều bắt nguồn từ con người và vì con người. Với triết lý này, tập đoàn đã và đang xây dựng uy tín của mình trong ngành khách sạn. Năm 2022, Zeneden Group ra đời Smarana Hanoi Heritage, kết hợp sự sống động của di sản truyền thống với ấn tượng của một phong cách sống an cư hiện đại, lưu giữ giá trị lịch sử, văn hóa của con người Việt Nam - Tranh Hàng Trống. Với hệ giá trị cốt lõi: Con người là cốt lõi - Bình đẳng - Tận tâm - Bền vững - Bản địa hóa, hãy cùng Zeneden tỏa sáng tài năng của bạn!