Mô tả công việc
- Xây dựng thực đơn đảm bảo đủ dinh dưỡng hàng ngày và định lượng khẩu phần theo các bữa cho người cao tuổi (>60 tuổi)
- Chuẩn bị bữa tối hàng ngày từ 16h-19h (cho 3-4 người trưởng thành, cao tuổi)
- Công việc Partime 3h/ngày
- Buổi chiều 16-19h
- Có đầy đủ trang thiết bị, máy rửa bát.
- Có sẵn nguyên liệu, thực phẩm (đi chợ khi có phát sinh).
Yêu cầu công việc
- Nữ, tuổi từ 35-45, Nhân thân, lý lịch rõ ràng;
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm vị trí Đầu bếp gia đình, thành thạo món truyền thống, thuần Việt; Biết nấu các món ăn vùng miền, đồ Á/Âu là một lợi thế;
- Có bằng nấu ăn;
- Biết tư vấn, xây dựng chế độ ăn đảm bảo về dinh dưỡng, kiểm soát khẩu phần ăn phù hợp (ăn chay, người có yêu cầu đặc biệt về dinh dưỡng hoặc ăn kiêng,...);
- Tháo vát, trung thực, nhiệt huyết.
- Sạch sẽ, cẩn thận, gọn gàng, trung thực, nhiệt tình với công việc, thái độ tích cực, biết tiếp thu.
- Ưu tiên có hộ khẩu tại Hà Nội, nhà gần khu vực làm việc để thuận tiện đi lại.
(Khi gửi CV, vui lòng gửi kèm thực đơn mẫu cho người cao tuổi 3-4 ngày, có định lượng từng món và tổng lượng theo bữa (gr/calo)
Quyền lợi được hưởng
- Lương: 6-7tr; Có tháng lương 13
- Tăng lương nếu làm từ đủ 1 năm trở lên;
Các ca làm việc
Zeneden Group Thành lập vào đầu năm 2013, Zeneden Group có khởi nguồn từ Công ty Cổ phần IHANOI, mang theo mình sứ mệnh trở thành tập đoàn có chuỗi khách sạn được yêu thích hàng đầu châu Á thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cống hiến và đam mê. Chiến lược của tập đoàn là "lấy con người làm trung tâm" - mọi sản phẩm đều bắt nguồn từ con người và vì con người. Với triết lý này, tập đoàn đã và đang xây dựng uy tín của mình trong ngành khách sạn. Năm 2022, Zeneden Group ra đời Smarana Hanoi Heritage, kết hợp sự sống động của di sản truyền thống với ấn tượng của một phong cách sống an cư hiện đại, lưu giữ giá trị lịch sử, văn hóa của con người Việt Nam - Tranh Hàng Trống. Với hệ giá trị cốt lõi: Con người là cốt lõi - Bình đẳng - Tận tâm - Bền vững - Bản địa hóa, hãy cùng Zeneden tỏa sáng tài năng của bạn!