Mô tả công việc
- Lên phương án và chi phí cho món mới
- Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
- Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp
- Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp
- Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào
- Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp
- Bảo quản thực phẩm
- Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.
- Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào
- Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn
- Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách
- Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp
- Ca làm việc:
+ Ca liền: 13:00- 22:00
+ Ca gãy: 9:00- 13:00 & 17:00- 22:00
𝑸𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊:
- Có thưởng đột suất theo năng lực. Làm tốt được chia vào đội nhóm chia doanh thu
- 30 phút nghỉ ngơi
- Đóng BHXH đầy đủ
- Tháng được off 4 ngày
- Các chế độ khác: hiếu, hỉ, thưởng lễ, tết, lương tháng 13,...
- Hỗ trợ cơm ca
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-30 21:10:03
Zeneden Group Thành lập vào đầu năm 2013, Zeneden Group có khởi nguồn từ Công ty Cổ phần IHANOI, mang theo mình sứ mệnh trở thành tập đoàn có chuỗi khách sạn được yêu thích hàng đầu châu Á thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo, cống hiến và đam mê. Chiến lược của tập đoàn là "lấy con người làm trung tâm" - mọi sản phẩm đều bắt nguồn từ con người và vì con người. Với triết lý này, tập đoàn đã và đang xây dựng uy tín của mình trong ngành khách sạn. Năm 2022, Zeneden Group ra đời Smarana Hanoi Heritage, kết hợp sự sống động của di sản truyền thống với ấn tượng của một phong cách sống an cư hiện đại, lưu giữ giá trị lịch sử, văn hóa của con người Việt Nam - Tranh Hàng Trống. Với hệ giá trị cốt lõi: Con người là cốt lõi - Bình đẳng - Tận tâm - Bền vững - Bản địa hóa, hãy cùng Zeneden tỏa sáng tài năng của bạn!