Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...
Thực hiện giám sát việc tổ chức phục vụ ẩm thực đúng tiêu chuẩn, quy trình đề ra.
Kiểm soát thất thoát, hao hụt trong việc sử dụng nguyên vật liệu.
Xác định nhu cầu thị trường và hoạt động đối thủ cạnh tranh, đề xuất các hoạt động ẩm thực nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh số.
Triển khai các chương trình tiếp thị, quảng cáo khuyến mãi ẩm thực, hội nghị ...và đánh giá tổng kết hiệu quả thực hiện chương trình.
Tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận khác, hợp tác và phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để thực hiện tốt nhiệm vụ.
Xây dựng mối quan hệ khách hàng, nhà cung cấp một cách chuyên nghiệp và phối hợp với các bộ phận khác để làm hài lòng khách hàng
Đề xuất mua sắm các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc vận hành bộ phận.
Tham khảo thị trường, nắm vững thông tin về giá cả để kết hợp với Bếp trưởng ra thực đơn, ra giá thích hợp.
Đề ra các biện pháp thích hợp để cải tiến các qui trình quản lý chi phí và tuân thủ qui định để kiểm soát qui trình, sổ sách, nhập xuất, báo cáo... cho việc kiểm soát chi phí, công lao động...Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn hoặc chuyên ngành Ẩm thực.
Kỹ năng tổ chức, triển khai thực hiện công việc.
Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, phân tích và xử lý vấn đề.
Kỹ năng vi tính: sử dụng tốt vi tính văn phòng.
Tiếng Anh thành thạo.Laptop
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Xe đưa đón
Đồng phục
Chế độ thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN phôi thai là một lâm trại nuôi trăn và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ do ông Đinh Văn Vui – một người con quê hương Sóc Trăng bắt đầu xây dựng vào năm 1987. Lâm trại lúc đầu chỉ có 6.600 m2 đất hoang, có một con suối chảy qua với huyền thoại 7 cô gái đồng trinh cùng tuổi Rồng quy tiên tại dòng suối nên dân trong vùng gọi là Suối Tiên. Đầu năm 1992, dự án xây dựng khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên được hình thành, các hạng mục công trình lần lượt ra đời. Ngày 02 tháng 09 năm 1995, nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên chính thức mở cửa đón du khách từ mọi miền đất nước.
Review DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN
Học hỏi cách tư duy công việc, kế hoạch, phải làm việc chủ nhật và ngày tết (ID)
Quy định công ty khắt khe, môi trường làm việc không sáng tạo (ID)