Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Thiết lập các công thức nấu ăn chuẩn.
Sáng tạo các món mới và các sản phẩm mới.
Nắm vững các kiến thưc chuyên ngành bao gồm các thành phần, thiết bị, dụng cụ, thị trường và các xu hướng hiện thời để kịp thời điều chỉnh hoạt động bếp cho phù hợp.
Đảm bảo về lượng hàng lưu kho, thực phẩm & trang thiết bị.
Khảo sát các đối thủ cạnh tranh và so sánh với các hoạt động của họ.
Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ tại mọi thời điểm chế biến trong ca
Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp chúng gọn gàng, đúng nơi quy định
Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm gọn gàng, đúng nơi quy định
Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt… trong khu bếp trước và sau ca làm việc
Bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị làm bếp cẩn thận, đúng quy định; trường hợp phát hiện hư hỏng, thiếu cần báo ngay với cấp trên để kịp thời xử lý
Yêu Cầu Công Việc
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
Chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.
Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
Nhạy cảm với hương vị, khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;