Trình ký, cập nhật các tài liệu của phân xưởng.
Kiểm tra, theo dõi và cập nhật biểu mẫu ISO.
Chấm công.
Kiểm tra thực tế phân xưởng.
Nhập xuất - tồn, kiểm kê định kỳ.
Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trênGiới tính: Nữ. Từ 25 - 40 tuổi
Trình độ: Cao đẳng/ Đại học. Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Kinh nghiệm: dưới 1 năm. Có kinh nghiệm về ISO là 1 lợi thế
Có chứng chỉ tham gia các khóa học về ISO
Thành thạo tin học văn phòngĐược hưởng lương và phụ cấp các chế độ chính sách theo Luật lao động Việt Nam hiện hành.
Tham gia đầy đủ các chế độ: BHXH, BHYT, BHTN.
Chế độ thưởng: Thưởng KPIs, thưởng các ngày lễ lớn trong năm, thưởng tháng 13, thưởng thâm niên, du lịch hằng năm,........
Chế độ phúc lợi: Hỗ trợ bữa ăn, phụ cấp xăng xe, hiếu hỉ, ......
Tảo xoắn Đại Việt là đơn vị duy nhất nghiên cứu, phát triển, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn quy mô công nghiệp đạt tiêu chuẩn GMP (Việt Nam) và FDA (Hoa Kỳ). Đại Việt đã và đang khẳng định được uy tín, thương hiệu và giá trị sản phẩm tảo xoắn tự nhiên của mình trên thị trường nội địa và quốc tế.
Năm 2014, Đại Việt mở thêm hướng phát triển mới cùng “Siêu thực phẩm – tảo xoắn Spirulina”. Hướng đi mới với nền tảng vững chãi 5 năm tìm hiểu, nghiên cứu cùng sự tư vấn hỗ trợ từ các nhà khoa học nổi tiếng Việt Nam. Trong đó, GS.TS Nguyễn Lân Dũng đã có những đóng góp lớn lao và quan trọng. Năm 2019, Đại Việt đã chính thức bắt đầu dự án: Nuôi trồng, chế biến tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam.
Tất cả nỗ lực của Tảo xoắn Đại Việt đều hướng đến mong muốn mang tảo Spirulina đến tận tay người Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực để mỗi người Việt có thể sử dụng siêu thực phẩm này mỗi ngày. Đại Việt hướng đến lý tưởng nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của người Việt.
Hiện nay, Đại Việt vẫn là một trong số ít các đơn vị đang dẫn đầu về nuôi trồng, chế biến và phát triển thành công các sản phẩm từ tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam.