Mô tả công việc
- Bảo vệ vệ sinh khu vực làm việc.
- Đồng hành cùng với bếp trưởng, góp ý và sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
- Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
- Và những công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
– Mức lương: Thoả thuận
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động.
- Thưởng tháng 13 và những khoản thưởng khác phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của nhà hàng.
– Đãi ngộ khác: Trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
– Số năm kinh nghiệm: 01 năm
– Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Bếp bánh
– Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp ( là một lợi thế ).
– Kỹ năng cần có: Tay nghề tốt
– Yêu cầu khác: Không yêu cầu
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng 5 Senses ( Tầng trêt khách sạn Nikko Sài Gòn ).
Yêu cầu hồ sơ
Sundo Foods là công ty tiên phong trong lĩnh vực bánh tươi cao cấp & thực phẩm phổ thông. Với triết lý "Vị ngon tạo phong cách" chúng tôi hướng đến việc cung cấp dãy các sản phẩm thơm ngon, độc đáo với các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sundo Foods hiện có trên 250 nhân viên bao gồm:
Hệ thống chuỗi bánh tươi Savouré Bakery tại TP.HCM
Nhà máy sản xuất bánh tại Bình Dương