Mô tả công việc
● Thực hiện kiểm tra chất lượng, số lượng trong vận hành hàng hóa/ xuất nhập tại kho lạnh.
● Giám sát, kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm tại công đoạn tiếp nhận hàng hóa, xuất hàng hóa theo tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP.
● Kiểm tra vệ sinh theo tiêu chuẩn.
● Ghi biểu mẫu giám sát ở công đoạn được phân công kiểm tra: nhập hàng, xuất hàng, mở mẫu,…
● Điều tra nguyên nhân cho các sự cố và theo dõi các hành động cải tiến chất lượng trong vận hành.
● Theo dõi, giám sát và tuân thủ các quy định của nhà nước về bảo quản hàng hóa trong kho lạnh cũng như quá trình phân phối ra thị trường
● Báo cáo các mối quan tâm và sai lệch về sự không phù hợp; đề xuất các hành động khắc phục các khiếm khuyết về quy trình hoặc quy trình
● Quan sát và xác định các hành vi, điều kiện và hành vi không phù hợp tiêu chuẩn chất lượng.
● Tham dự các buổi đào tạo và các sự kiện khác theo yêu cầu của Tổ chức
● Đẩy mạnh phát triển quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn
● Tham dự các cuộc họp của bộ phận, khóa đào tạo, hội thảo trên web và hội thảo khi cần hoặc được yêu cầu để nâng cao kiến thức an toàn và chia sẻ kiến thức
● Những việc khác mà cấp trên ủy thác
Yêu cầu công việc
● Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm kinh nghiệm về an toàn thực phẩm và/hoặc đảm bảo chất lượng.
● Có chứng chỉ, văn bằng cấp cao đẳng trở lên trong lĩnh vực liên quan.
● Kiến thức về các quy định/tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ISO HACCP, thú y, y tế, VASEP…
● Quen được môi trường làm việc tại kho lạnh từ 5℃ - 10℃
● Có khả năng tiếp thu công việc nhanh.
● Trung thực, cần cù, siêng năng.
● Nơi làm việc: Kho lạnh, đường số 6, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Sundo Foods là công ty tiên phong trong lĩnh vực bánh tươi cao cấp & thực phẩm phổ thông. Với triết lý "Vị ngon tạo phong cách" chúng tôi hướng đến việc cung cấp dãy các sản phẩm thơm ngon, độc đáo với các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sundo Foods hiện có trên 250 nhân viên bao gồm:
Hệ thống chuỗi bánh tươi Savouré Bakery tại TP.HCM
Nhà máy sản xuất bánh tại Bình Dương