Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện tìm kiếm,liên hệ giao dịch, thương lượng và khai thác khách hàng.
- Thực hiện các hoạt động sampling, Seminar, bán hàng.
- Giới thiệu sản phẩm, tham gia hoạt động quảng bá sản phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu
- Không giới hạn độ tuổi.
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học.
- Ngoại ngữ: không.
- Thành thạo vi tính văn phòng.
- Có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương.
- Có sức khỏe tốt, năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt.
- Không có hình xăm trên người, có bằng lái xe máy (ưu tiên có bằng ô tô).
- Giới tính : Nam/nữ
Thời gian thử việc: 2 tháng
* Tổng thu nhập (gross): 10 triệu ~ 19 triệu đồng/tháng.
Trong đó, tổng thu nhập bao gồm lương cơ bản, phụ cấp, thưởng doanh số/ mục tiêu, chi phí đi công tác, khoản tiền đóng BHXH theo luật.
※ Mức lương trong thời gian thử việc: bằng 100% lương net
* Chế độ phúc lợi:
- Tăng lương hằng năm.
- Thưởng: 2 lần/năm
- Thưởng thâm niên
- Tham quan nghỉ mát hằng năm.
- Phép năm theo Luật Lao động
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Mua bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên.
- Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đúng qui định pháp luật.
- Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
* Điều kiện làm việc:
• Thời gian làm việc: 08:00 – 17:30 (nghỉ trưa 1,5 giờ)
• Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
Nơi làm việc : Khu Đồng Dưa, Ngô Thì Nhậm, Hà Cầu, Hà Đông
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 21 - 28
- Lương: 10 Tr - 19 Tr VND
Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Hồng Phát Khang là một công ty phân phối các sản phẩm đặc sản địa phương miền Trung, đặc biệt là đặc sản Đà Nẵng. Với kinh nghiệm phát triển món ăn đặc sản địa phương từ năm 2015, chúng tôi mong muốn đưa vào thị trường Việt Nam các sản phẩm đặc sản thực sự chất lượng, tiện lợi với người Việt, đồng thời truyền tải nét văn hoá, đặc trưng của món ăn của vùng miền Việt Nam đến với thế giới.