Nam/Nữ từ 25-30 tuổi, Tốt nghiệp ĐH ngành: Công nghệ thực phẩm
Kinh nghiệm: tối thiểu 1-2 năm làm QAQC
Có kinh nghiệm làm trong công ty thực phẩm
Kinh nghiệm về kiểm tra trong công đoạn tại khu vực sản xuất, đánh giá rủi ro dâychuyền sản xuất, điều tra nguyên nhân, đề xuất hành động khắc phục và thẩm tra lại.
Có thể phân tích dữ liệu bằng phương pháp thống kê
Có kinh nghiệm làm việc trong phòng thí nghiệm - phân tích các chỉ tiêu hóa lý.
Tiếng anh có thể giao tiếp được với cấp trên (người Nhật)
Ưu tiên ứng viêncó thể đi làm ngay
Ưu tiên UV ở gần công tyđể tiện cho việc đi làm ca khi cần thiết
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm - Du Lịch - Chế độ thưởng - Chăm sóc sức khỏe - Đào tạo - Tăng lương