- Thực hiện nghiêm ngặt các quy định của công ty về thời gian làm việc, an toàn lao động, vệ sinh cá nhân. - Trao đổi thông tin về sản phẩm, quy trình sản xuất, tiêu chuẩn cho công nhân để đảm bảo họ tuân thủ các yêu cầu. - Triển khai quy trình sản xuất mẫu mới với khách hàng. - Kiểm soát chất lượng và an toàn tại từng công đoạn sản xuất theo tiêu chuẩn đã được phê duyệt. - Đánh giá quy trình sản xuất hàng ngày dựa trên các tiêu chuẩn đã được phê duyệt. Đồng thời thông báo cho quản lý xưởng hoặc các bên liên quan khác khi phát hiện công nhân không tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn và theo dõi hành động khắc phục. - Có quyền cô lập lỗi và dừng sản xuất nếu lỗi đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và an toàn của sản phẩm. *Quyền lợi được hưởng: - Chế độ: KPI bonus hàng tháng, tăng lương hàng năm + bonus cuối năm. - Thử việc 100% lương. - 14 ngày phép năm + 1 ngày phép sinh nhật. - 11 ngày nghỉ lễ hưởng lương theo LLĐ - BHXH, BHTN 24/24, quà lễ tết, tất niên, ...
Yêu cầu công việc
- Biết sử dụng tin học văn phòng. - Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. - Ưu tiên có kinh nghiệm về chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.