Chi tiết công việc
- Lên kế hoạch, triển khai các chương trình truyền thông, PR.
- Cập nhật thông tin thị trường; tham mưu, đề xuất các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, các chính sách bán hàng phù hợp.
- Lên kế hoạch, thực hiện triển khai các chương trình khuyến mãi, chính sách bán hàng của Công ty.
- Thực hiện các công tác hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ TDV.
- Thu thập thông tin, theo dõi, phân loại, cập nhật thông tin khách hàng vào Phần mềm DMS.
- Chăm sóc khách hàng, khai thác khách hàng mới.
- Các công việc khác theo yêu cầu.
- Nam, từ 25 đến 32 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Y-Dược, Kinh tế, Marketing.
- Kỹ năng giao tiếp, làm việc đội nhóm.
- Có kiến thức về sản phẩm, thị trường; có kinh nghiệm đi thị trường và triển khai các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mãi.
- Kỹ năng tổng hợp, báo cáo; sử dụng tốt Microsoft và các phần mềm hỗ trợ
- Kỹ năng tổ chức thực hiện, phân công giao việc và giám sát thực hiện theo mục tiêu kế hoạch.
- Có thể đi công tác
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn