Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Xe đưa đón
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Chịu trách nhiệm chung về kết quả hoạt động của phòng Quản Lý Chất Lượng
2. Quản lý nhân sự phòng Quản lý Chất lượng
3. Hoạch định xây dựng , duy trì và cải thiện hệ thống QLCL theo đúng tiêu chuẩn
- Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám Đốc các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế về an toàn thực phẩm , an toàn lao động, vệ sinh môi trường…
- Tham mưu, tư vấn cho Ban Giám Đốc trong việc thiết lập chính sách và mục tiêu chất lượng / an toàn thực phẩm.
4. Đảm bảo duy trì và cải tiến chất lượng quá trình, Sản phẩm
- Hoạch định và triển khai kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Tổ chức và thực hiện công tác kiểm soát, thẩm tra, thẩm định , kiểm nghiệm, hiệu chuẩn theo kế hoạch
- Phối hợp các phòng ban lập kế hoạch và tham gia đánh giá chất lượng nhà cung ứng
- Phối hợp với các phòng ban trong việc giải quyết khiếu nại khách hàng
- Yêu cầu và phê duyệt các hành động khắc phục phòng ngừa
- Tham gia giải quyết các vấn đề liên quan chất lượng quá trình sản phẩm
5.Phối hợp các phòng ban liên quan trong việc xây dựng và giám sát các hoạt động liên quan an toàn lao động, vệ sinh môi trường
- Tham mưu, tư vấn cho Ban giám đốc , ban HSE về chính sách và mục tiêu an toàn vệ sinh môi trường
- Phối hợp với ban HSE trong việc xây dựng các quy trình an toàn vệ sinh môi trường
- Phối hợp với ban HSE đánh giá rủi ro về an toàn vệ sinh môi trường và xây dựng các biện pháp kiểm soát
6.Triển khai kế hoạch kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn nhà máy áp dụng và luật định liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Duy trì các hồ sơ liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, nguyên liệu
- Đảm bảo việc kiểm tra và trả kết quả của phòng Lab chính xác và đúng thời gian
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ
- Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành, sinh học, hóa thực phẩm, quản lý chất lượng.
Kiến thức:
- Công nghệ thực phẩm, quản lý chất lượng
- Hiểu biết chuyên sâu về hệ thống quản lý chất lượng
- Hiểu biết các yêu cầu pháp luật về an toàn thực phẩm
- Hiểu biết về các công cụ kiểm soát chất lượng
Chứng chỉ nghề nghiệp:
- Các chứng chỉ về HACCP, ISO 22000, ISO 9001.
Kinh nghiệm :
- Chuyên Môn: Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 03 năm trở lên
- Quản lý: Ưu tiên người có kinh nghiệm liên quan xây dựng các hệ thống quản lý như ISO, HACCP, GMP.
Kỹ năng:
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint);
- Giao tiếp trình bày rõ ràng, hòa đồng
- Đánh giá và nhận định tốt về con người
- Kỹ năng quản lý và phát triển nhân viên
- Tính trung thực trong công việc
- Kỹ năng phân tích báo cáo
- Lập kế hoạch
- Ra quyết định
- Phát triển và tạo động lực cho nhân viên
Các yêu cầu khác:
- Có kinh nghiệm sử dụng SAP-ERP là một lợi thế
- Chín chắn, hòa đồng, vui vẻ trong giao tiếp
- Tận tụy, làm việc có TÂM với công việc
- Biết lắng nghe người khác
Địa chỉ làm việc tại nhà máy HCT: Lô H3, đường số 6, CCN Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Long An
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công Ty TNHH HCT Family Food
TẦM NHÌN
Trở thành công ty thực phẩm chế biến hàng đầu Việt Nam, song hành và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.
SỨ MỆNH
Enjoy your life with HCT Family Food
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2021
Mission
Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng chất lượng cao đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi tạo ra thói quen tiêu dùng thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tận hưởng và nâng tầm chất lượng cuộc sống.