Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo công thức đã có
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm tối thiểu 01 năm làm bếp lạnh
- Kinh nghiệm quản lý đội nhóm từ 02 người trở lên
- Sử dụng vi tính cơ bản
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 2 tháng hưởng 100% lương
- Thưởng doanh số theo tháng / quý
- Thưởng tháng 13
- Đánh giá điều chỉnh lương hàng năm
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ trên toàn bộ lương, ngay từ khi thử việc
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, cưới hỏi, tang gia, tiệc nhân viên, thưởng các ngày lễ lớn....
- Bảo hiểm "Chăm sóc sức khỏe" cho bản thân và gia đình sau 03 năm gắn bó làm việc tại Công ty
- Xoay ca 8h/ngày, 6 ngày/ tuần
- Nghỉ phép 15 ngày/ năm
Công ty TNHH Hương Việt Sinh chuyên cung cấp thực phẩm và suất ăn học sinh cho các trường mầm mon, tiểu học, THCS tại TP Hà Nội và TP Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động và hệ thống cửa hàng thực phẩm tại TP Hà Nội. Công ty có hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm, trang trại trồng rau, hệ thống liên kết trang trại chăn nuôi và xưởng chế biến các sản phẩm.a
Review Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Quy trình làm việc của công ty thiếu chuyên nghiệp. Công ty mà thứ 7 bắt nhân viên đi làm. Một số quy định của công ty khá nghiêm khắc. Làm việc thì không có kế hoạch.
Môi trường làm việc khá nhàm chán. Một số nhân viên trong công ty đã thiếu kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ làm việc tệ, không thân thiện với nhau lắm.
Quy trình làm việc không rõ ràng, một số nhân viên của công ty không thân thiện lắm