Mô tả công việc
Biết cách chế biến món mới, làm công thức sốt, (sử dụng được lò nướng, làm món nướng như hàu, tôm nướng, bánh tart trứng vv...v...)
Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, đảm bảo hiệu quả kinh tế.
Thường xuyên cập nhật các xu hướng ẩm thực mới.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn.
Lập kế hoạch, tổ chức thực đơn, kiểm soát chất lượng món ăn, nguyên vật liệu.
Quản lý nhân sự bộ phận bếp, đào tạo nhân viên mới, phân công công việc hợp lý.
Quản lý, điều hành và giám sát toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp.
Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn để đảm bảo hoạt động trơn tru.
Yêu cầu công việc
Nắm vững các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Có kiến thức chuyên sâu về ẩm thực buffet, kỹ năng quản lý bếp.
Có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo.
Có kinh nghiệm làm bếp trưởng tối thiểu 2 năm.
Có khả năng kiểm soát chi phí, đảm bảo hiệu quả kinh tế.
Có khả năng quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên.
Quyền lợi
Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
Được tham gia các hoạt động tập thể của công ty.
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.
Mức lương thỏa thuận (thông tin chưa được cung cấp).
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-29 23:10:03
Công ty TNHH Hương Việt Sinh chuyên cung cấp thực phẩm và suất ăn học sinh cho các trường mầm mon, tiểu học, THCS tại TP Hà Nội và TP Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động và hệ thống cửa hàng thực phẩm tại TP Hà Nội. Công ty có hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm, trang trại trồng rau, hệ thống liên kết trang trại chăn nuôi và xưởng chế biến các sản phẩm.a
Review Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Quy trình làm việc của công ty thiếu chuyên nghiệp. Công ty mà thứ 7 bắt nhân viên đi làm. Một số quy định của công ty khá nghiêm khắc. Làm việc thì không có kế hoạch.
Môi trường làm việc khá nhàm chán. Một số nhân viên trong công ty đã thiếu kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ làm việc tệ, không thân thiện với nhau lắm.
Quy trình làm việc không rõ ràng, một số nhân viên của công ty không thân thiện lắm