Mô tả công việc
• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn, nước sốt chuyên cho mô hình kinh doanh bánh mì
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
Yêu cầu công việc
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về chế biến món ăn Việt
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các món ăn cho bánh mì
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Công ty TNHH Hương Việt Sinh chuyên cung cấp thực phẩm và suất ăn học sinh cho các trường mầm mon, tiểu học, THCS tại TP Hà Nội và TP Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động và hệ thống cửa hàng thực phẩm tại TP Hà Nội. Công ty có hệ thống bếp ăn công nghiệp đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm, trang trại trồng rau, hệ thống liên kết trang trại chăn nuôi và xưởng chế biến các sản phẩm.a
Review Công ty TNHH Hương Việt Sinh
Quy trình làm việc của công ty thiếu chuyên nghiệp. Công ty mà thứ 7 bắt nhân viên đi làm. Một số quy định của công ty khá nghiêm khắc. Làm việc thì không có kế hoạch.
Môi trường làm việc khá nhàm chán. Một số nhân viên trong công ty đã thiếu kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ làm việc tệ, không thân thiện với nhau lắm.
Quy trình làm việc không rõ ràng, một số nhân viên của công ty không thân thiện lắm