Mô tả công việc
- Thực hiện mua các loại hàng hóa, nguyên vật liệu (chủ yếu liên quan đến nguyên vật liệu Nhà hàng);
- Hoàn thiện các hợp đồng mua hàng, xử lý các bộ hồ sơ mua hàng (hợp đồng, hóa đơn,...) theo đúng quy định của công ty, phục vụ cho mục đích ghi sổ kế toán và thanh toán;
- Lưu trữ và bảo quản hồ sơ mua hàng một cách khoa học và đầy đủ, thống kê số liệu vật tư tiêu hao theo định kỳ;
- Thống kê danh mục nguyên liệu đầu vào, khảo sát giá thị trường, đánh giá nhà cung cấp theo tiêu chuẩn: giá tốt - chất lượng hàng hóa đảm bảo...
- Thu thập, xử lý số liệu kế toán và các chứng từ phát sinh để tính toán giá cost các loại hàng bán của Nhà hàng;
- Theo dõi công nợ nhà cung cấp, đối chiếu công nợ và thanh toán đúng hạn cho nhà cung cấp;
- Kiểm soát và theo dõi tình trạng nhập xuất tồn kho nguyên liệu, phối hợp với HCNS kiểm kê kho và lập các báo cáo nhập xuất tồn định kỳ hàng tháng;
- Hỗ trợ kế toán thuế xuất hoá đơn VAT đầu ra cho khách hàng;
- Các công việc khác theo sự phân công của Kế toán trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận từ 9 -12 triệu/tháng;
- Được thưởng các ngày Lễ Tết và lương tháng 13;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH sau 2 tháng thử việc; thời gian thử việc có thể rút ngắn dựa trên hiệu quả làm việc;
- Chế độ nghỉ phép 12 ngày/năm và nghỉ các ngày Lễ Tết theo quy định của Luật lao động ;
- Có cơ hội học hỏi, phát triển, và được hưởng đãi ngộ phù hợp với năng lực...
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kế toán, Tài chính;
- Sử dụng thành thạo các ứng dụng Word, Excel và phần mềm Kế toán Misa;
- Có kỹ năng tập hợp, thống kê và lập báo cáo bằng file excel;
- Cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, có trách nhiệm với công việc;
- Chịu được áp lực cao trong công việc;
- Có kinh nghiệm làm mua hàng, quản lý kho tại nhà hàng, khách sạn là một lợi thế;
Yêu cầu hồ sơ
Gửi CV ứng tuyển qua email
Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất và kinh doanh thức ăn thuỷ sản; con giống tôm cá; chế phẩm, vật tư nuôi trồng; chế biến xuất khẩu và cho thuê kho lạnh
Năm 2011, Thăng Long sau khi trải qua cuộc cải cách toàn diện: hoán đổi toàn bộ ban lãnh đạo mới, khôi phục lại chất lượng sản phẩm, xây dựng lại thương hiệu, thiết lập lại kênh phân phối. Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, chuyên chú nghiên cứu kỹ thuật, tập trung ưu hoá chất lượng, nhân viên phục vụ tận tâm đã giúp Thăng Long tạo dựng được hình ảnh và tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường. Chính vì thế, công suất nhà máy tuy được nâng cao hàng năm, nhưng vẫn đáp ứng không kịp nhu cầu của khách hàng. Năm 2020, sản lượng tiêu thụ thức ăn Thuỷ sản của Thăng Long đã vượt mốc 500.000 tấn/năm, trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành thức ăn thuỷ sản tại Việt Nam.