Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
- Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 3-5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
- Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng dạng chuỗi/hệ thống
- Có trách nhiệm trong công việc
- Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
- Các kỹ năng khác:
- + Kỹ năng quản lý
- + Kỹ năng lập kế hoạch
- + Kỹ năng giải quyết vấn đề
- + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
- Mỗi năm có 12 ngày phép năm
- BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
- Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
- Biết tiếng Hoa (tiếng Quảng là một lơi thế).
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty TNHH Quốc Đạt tiền thân là một công ty đánh bắt cá biển tại Tỉnh Cà Mau. Từ một doanh nghiệp đánh bắt nhỏ, hiện nay Quốc Đạt đã có hơn 7 tàu thu mua lớn với khả năng thu mua và đánh bắt lên đến hơn 60 tấn/ngày. Trước kia, sản lượng đánh bắt và thu mua tại Công ty Quốc Đạt chủ yếu được phân phối cho các chợ đầu mối lớn ở khu vực miền nam Việt Nam như: Tiền Giang, Cần Thơ, TP HCM, Long Hải,…
Đến năm 2015, khi Việt Nam bắt đầu xuất khẩu cá nguyên con, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu đã đặt vấn đề mua cá xuất khẩu nên doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu mạnh dạn đầu tư hệ thống hầm cấp đông để bán cá đông lạnh cho các công ty xuất khẩu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
-
Đầu năm 2016, doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu xây dựng nhà máy với quy mô lớn, tuyển dụng nhân sự để nâng cao chất lượng xuất khẩu. Các sản phẩm cá đánh bắt được sẽ được phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp đông với nhiệt độ cao giúp sản phẩm được chấp nhận trên nhiều thị trường.
-
Đến nay, các sản phẩm cá nguyên con của Quốc Đạt đã đến được nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Phillippin, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ. Ngoài các sản phẩm cá nguyên con ban đầu, hiện Công ty Quốc Đạt đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm cá chế biến và mực chế biến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường các nước.