Mô tả công việc
Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất
lượng đồng bộ và ổn định
• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,
cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn
(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập
vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật
liệu có tại gian bếp.
• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng
tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc
• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách
nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn
• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết
bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,
bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu
trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các
món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát
bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân
viên.
• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp
vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ
năng cho nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn
Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &
khách sạn (tối thiểu 2 năm)
Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)
Yêu cầu hồ sơ
Công ty TNHH Quốc Đạt tiền thân là một công ty đánh bắt cá biển tại Tỉnh Cà Mau. Từ một doanh nghiệp đánh bắt nhỏ, hiện nay Quốc Đạt đã có hơn 7 tàu thu mua lớn với khả năng thu mua và đánh bắt lên đến hơn 60 tấn/ngày. Trước kia, sản lượng đánh bắt và thu mua tại Công ty Quốc Đạt chủ yếu được phân phối cho các chợ đầu mối lớn ở khu vực miền nam Việt Nam như: Tiền Giang, Cần Thơ, TP HCM, Long Hải,…
Đến năm 2015, khi Việt Nam bắt đầu xuất khẩu cá nguyên con, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu đã đặt vấn đề mua cá xuất khẩu nên doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu mạnh dạn đầu tư hệ thống hầm cấp đông để bán cá đông lạnh cho các công ty xuất khẩu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
-
Đầu năm 2016, doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu xây dựng nhà máy với quy mô lớn, tuyển dụng nhân sự để nâng cao chất lượng xuất khẩu. Các sản phẩm cá đánh bắt được sẽ được phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp đông với nhiệt độ cao giúp sản phẩm được chấp nhận trên nhiều thị trường.
-
Đến nay, các sản phẩm cá nguyên con của Quốc Đạt đã đến được nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Phillippin, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ. Ngoài các sản phẩm cá nguyên con ban đầu, hiện Công ty Quốc Đạt đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm cá chế biến và mực chế biến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường các nước.