Mô tả công việc
- Phối hợp với kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, hướng dẫn công việc cho phụ bếp
- Trực tiếp sơ chế, chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động
- Thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp khi trưởng ca/giám sát/quản lý vắng mặt bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho quản lý vào cuối ca.
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Ghi nhận ý kiến và phản hồi của khách hàng và báo cáo quản lý. Đề xuất phương án xử lý, khắc phục.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, dụng cụ. Sắp xếp thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong ngành F&B.
- Cơ hội thắng tiến rõ ràng
- Phụ cấp cơm 02 bữa/ngày (Full time)
- Thưởng doanh thu, típ hàng tháng
- Môi trường làm việc ổn định, nhân viên thân thiện, luôn coi trọng nhân viên
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên sau 6 tháng làm việc
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng vị trí Bếp chính, kinh nghiệm bếp Nhật là lợi thế.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, sạch sẽ, có tinh thần trách nhiệm
- Làm được ca gãy 10-14h, 17h-22h
- Vui vẻ, hòa đồng, làm việc nhóm tốt
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0934.08.73.08 (Ms Trâm) từ 8:00-20:00 tất cả các ngày trong tuần
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Chi nhánh 2: 78 Lê Văn Sĩ, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Chi nhánh 3: 376a Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM
Công ty TNHH Quốc Đạt tiền thân là một công ty đánh bắt cá biển tại Tỉnh Cà Mau. Từ một doanh nghiệp đánh bắt nhỏ, hiện nay Quốc Đạt đã có hơn 7 tàu thu mua lớn với khả năng thu mua và đánh bắt lên đến hơn 60 tấn/ngày. Trước kia, sản lượng đánh bắt và thu mua tại Công ty Quốc Đạt chủ yếu được phân phối cho các chợ đầu mối lớn ở khu vực miền nam Việt Nam như: Tiền Giang, Cần Thơ, TP HCM, Long Hải,…
Đến năm 2015, khi Việt Nam bắt đầu xuất khẩu cá nguyên con, nhiều doanh nghiệp xuất khẩu đã đặt vấn đề mua cá xuất khẩu nên doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu mạnh dạn đầu tư hệ thống hầm cấp đông để bán cá đông lạnh cho các công ty xuất khẩu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
-
Đầu năm 2016, doanh nghiệp Quốc Đạt bắt đầu xây dựng nhà máy với quy mô lớn, tuyển dụng nhân sự để nâng cao chất lượng xuất khẩu. Các sản phẩm cá đánh bắt được sẽ được phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế và được cấp đông với nhiệt độ cao giúp sản phẩm được chấp nhận trên nhiều thị trường.
-
Đến nay, các sản phẩm cá nguyên con của Quốc Đạt đã đến được nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Phillippin, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ. Ngoài các sản phẩm cá nguyên con ban đầu, hiện Công ty Quốc Đạt đã bắt đầu sản xuất các sản phẩm cá chế biến và mực chế biến, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường các nước.