Mô tả công việc
1. Xây dựng quy trình chuẩn để quản lý nhà hàng
- Xây dựng tiêu chuẩn quy trình phục vụ, đồ ăn, thức uống,... tại nhà hàng.
- Tạo lập quy chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho những vị trí công việc tại nhà hàng.
- Hướng dẫn đào tạo nhân viên thực hiện theo đúng quy trình đã xây dựng.
- Giám sát việc thực hiện quy định của nhân viên trong nhà hàng và đưa ra đánh giá để hoàn thiện tốt hơn.
2. Quản lý vấn đề hành chính, nhân sự
- Tổ chức lớp đào tạo nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng của nhân viên.
- Xây dựng kế hoạch về nhu cầu nhân sự nhà hàng rồi đưa cho Chủ duyệt.
- Thành lập đội ngũ nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc dựa trên định hướng đã được xác định.
3. Quản lý vấn đề tài chính
- Thực hiện thống kê báo cáo tài chính của nhà hàng theo tháng, quý, năm.
- Đại diện nhà hàng ký kết hợp đồng với đối tác khác.
- Theo dõi báo cáo thu chi hằng ngày.
- Xây dựng kế hoạch để quản lý thu chi, doanh số, lợi nhuận của nhà hàng.
4. Quản lý việc xây dựng hệ thống quảng cáo, tiếp thị
- Theo dõi quá trình xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu của nhà hàng và đưa ra các thay đổi cho phù hợp.
- Xây dựng mối quan hệ tốt với những cơ quan, nhà nước, đơn vị, đối tác,...
- Giải quyết vấn đề phát sinh khi chủ không có mặt.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan, xây dựng hệ thống marketing quảng cáo truyền thông cho nhà hàng.
- Tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách Vip.
5. Quản lý tài sản, hàng hóa
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ kinh nghiệm ít nhất 5 năm vị trí liên quan
- Từng quản lý nhà hàng lớn có quy mô nhân sự từ 20 người trở lên
- Khả năng linh hoạt xử lý vấn đề
- Có khả năng định hướng, ra chiến lược tiếp cận khách hàng và mở rộng khách hàng bằng các kênh truyền thông trên internet
- Thay chủ điều hành quản lý hành hàng hiệu quả, có khả thi phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH
- Thưởng doanh số nếu đưa hoạt động kinh doanh nhà hàng hiệu quả
- Laptop, đồng phục
- Tháng lương 13, phép năm...
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.