Việc làm Thực phẩm Ánh Hồng

Cập nhật 02/01/2025 22:10
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất (Tiếng Nhật N3 -)
Thực phẩm Ánh Hồng
6 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 06/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Đường số 8, KCN Long Thành, Xã Tam An, H.Long Thành, T. Đồng Nai.

Mô tả công việc

- Quản lý QCD (triển khai phương châm, đối ứng sản xuất, xử lý bất thường, v.v...)
- Xúc tiến hoạt động an toàn vệ sinh và 5S.
- Quản lý 5M.
- Quản lý lao động (Tỷ lệ đi làm, quản lý tăng ca, ... )
- Đào tạo nhân lực (lập SOP, tiêu chuẩn thao tác, hướng dẫn công việc, v.v...)
- Cải tiến chất lượng dây chuyền sản xuất.

Yêu cầu công việc

- Tuổi từ 23 đến 32.
- Tốt nghiệp Đại học.
- TIẾNG NHẬT N3, biết thêm tiếng Anh là lợi thế.
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường sản xuất.
- Có kiến thức 5S, cải tiến.
- Có thể làm việc theo ca và tăng ca.

Quyền lợi được hưởng

Du lịch, quà tặng các dịp lễ Tết và tiệc hàng năm (tiệc Tân niên, ngày Phụ nữ Việt Nam/ tiệc Giáng sinh...).
Thưởng làm việc chuyên cần; thưởng thâm niên và thưởng Tết.
Có xe đưa rước nhân viên từ Tp. HCM, Biên Hòa, Trảng Bom... đến công ty.
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
Các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng quản lý...
Chăm sóc sức khỏe cho công nhân viên hàng năm.
Chế độ nghỉ phép năm: cứ mỗi 3 năm làm việc liên tục sẽ được tăng thêm 1 ngày phép năm
Làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và một ngày thứ Bảy trong tháng.
Trợ cấp ngôn ngữ hấp dẫn (Tiếng Nhật và tiếng Anh từ 700,000đ cho đến 6,000,000đ / tháng).
Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Thực phẩm Ánh Hồng Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 21-23 đường số 01, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

 

Những nghề phổ biến tại Thực phẩm Ánh Hồng

Bạn làm việc tại Thực phẩm Ánh Hồng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực phẩm Ánh Hồng

Thực phẩm Ánh Hồng

Click để đánh giá