- Xây dựng kế hoạch sản xuất dựa trên kế hoạch từ đội planning - Tìm ý tưởng để giảm giá thành sản phẩm: giảm hư hao nguyên vật liệu trên dây chuyền sản xuất, giảm nhân công và thời gian lãng phí, chi phí năng lượng ... - Lên kế hoạch tuyển dụng đào tạo các vị trí để đảm bảo lực lượng lao động phù hợp nhu cầu sản xuất - Kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất: Dựa vào các thông số tiêu chuẩn trên QMS để vận hành - Đào tạo QC, cải tiến chất lượng sản phẩm - Thiết lập các tiêu chuẩn sản phẩm, quy phạm thủ tục kiểm soát sản phẩm theo FSSC 22000 - Tham gia cảm quan sản phẩm để đánh giá chất lượng với các bộ phận - Tìm các biện pháp ngăn ngừa phàn nàn khách hàng - Phân tích mối nguy về an toàn thực phẩm, thiết lập các biện pháp phòng ngừa - Thiết lập và cải thiện phương pháp làm vệ sinh định kì để nâng cao an toàn và chất lượng sản phẩm - Đào tạo nguồn nhân lực để nắm rõ các yêu cầu về an toàn thực phảm - Kết hợp với các bộ phận khác để cải tiến điều kiện máy móc tuân thủ an toàn thực phẩm
Yêu cầu công việc
- 2-3 năm kinh nghiệm Quản lý chất lượng mảng thực phẩm (Bánh kẹo). - Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Thực phẩm, Sinh học, Hóa sinh, Phân tích Hóa,... - Có kiến thức và hiểu biết về hệ thống quản lý chất lượng - Chăm chỉ, thái độ tốt trong công việc - Sức khỏe đảm bảo thực hiện công việc. - chịu được áp lực cao trong công việc
Quyền lợi được hưởng
Thưởng CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG XỨNG ĐÁNG Chăm sóc sức khoẻ CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM SỨC KHỎE CHO NHÂN VIÊN Hoạt động nhóm MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHỦ ĐỘNG SÁNG TẠO
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.