Việc làm Thực phẩm Ánh Hồng

Cập nhật 02/01/2025 22:10
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Trưởng phòng quản lý sản xuất_Tiếng Nhật
Thực phẩm Ánh Hồng
6 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 24/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/01/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Thực hiện và đề xuất cải tiến sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Chuẩn bị chương trình đào tạo và thực hiện đào tạo, điều chỉnh những sai sót cho nhân viên trong nhóm quản lý.
- Báo cáo tất cả những vấn đề liên quan đến bộ phận.
- Chi tiết sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
- Kiến nghị thay đổi cơ cấu tổ chức của nhóm nhằm thiết lập hệ thống quản lý tốt hơn.
- Quản lý nhắc nhở nhân viên trong tổ về tuân thủ nội qui, qui trình sản xuất.
- Giám sát và đánh giá năng lực nhân viên.
- Thiết lập mục tiêu hành động của nhóm.
- Quản lý chuyền sản xuất (gia công cơ khí chính xác), đảm bảo đạt mục tiêu, KPI công việc của tổ bao gồm: an toàn lao động, chất lượng, thời gian giao hàng, năng suất, chi phí công dụng cụ sản xuất.

Yêu cầu công việc

- Biết và vân dụng được 7 công vụ quản lý chất lượng và phân tích dữ liệu.
- Ứng viên đã từng có kinh nghiệm về các hoạt động cải tiến qui trình sản xuất.
- Am hiểu về Kaizen, 5S.
- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành cơ khí hoặc ngành nghề cơ khí liên quan. Có kiến thức về gia công máy NC, CNC.
- Có 5 năm kinh nghiệm làm việc tại nhà máy sản xuất gia công cơ khí và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý chuyền sản xuất.
- Khả năng giao tiếp tốt Tiếng Nhật/Tiếng Anh.

Quyền lợi

Laptop, Chế độ bảo hiểm, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Nghỉ phép năm

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-24 17:30:03

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Thực phẩm Ánh Hồng Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 21-23 đường số 01, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

 

Những nghề phổ biến tại Thực phẩm Ánh Hồng

Bạn làm việc tại Thực phẩm Ánh Hồng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực phẩm Ánh Hồng

Thực phẩm Ánh Hồng

Click để đánh giá