Phân công sắp xếp, giám sát, đánh giá công việc trong nhóm
Cải tiến, nghiên cứu phương pháp may đạt chất lượng trên sản phẩm, giảm việc khiếu nại từ khách hàng. Nghiên cứu, cải tiến công đoạn khó trong giai đoạn phát triển hàng mẫu và trong quá trình khi sản xuất hàng đại trà.
Chịu trách nhiệm về việc thực hiện nghiên cứu, cải tiến, phát triển hàng mẫu và đại trà.
Họp với khách hàng, phòng Khai thác về những thông tin thay đổi trên mẫu và triển khai những yêu cầu thay đổi từ khách hàng trong quá trình chỉnh sửa hàng mẫu và đại trà.
Thông tin cho các bộ phận liên quan: phòng Kỹ thuật, phòng May mẫu, phòng Kinh doanh và xưởng may.
Xử lý các sự cố phát sinh công đoạn cải tiến trong quá trình may
Cải tiến công đoạn may trên mẫu, rút ngắn thời gian, đảm bảo được chất lượng sản phẩm
Giám sát và kiểm tra kết quả các sáng kiến cải tiến: mock-up, cải tiến công đoạn
Hướng dẫn cho nhân viên nghiên cứu cải tiến trên công đoạn. Phân tích dữ liệu làm báo cáo những dự án cải tiến, báo cáo hàng tuần cho quản lý
Xây dựng mục tiêu về nghiên cứu cải tiến và triển khai cho tất cả công nhân viên trong bộ phận và từng xưởng nắm rõ và thực hiện theo yêu cầu.
Tham gia xây dựng việc cải tiến, nghiên cứu trong nhà máy.
Tham gia xây dựng kế hoạch và soạn thảo các tiêu chuẩn của khách hàng đào tạo cho nhân viên trong bộ phận nghiên cứu cải tiến.
Xây dựng kiểm soát mockup cải tiến trong nhà máy.
Phân tích nguyên nhân rủi ro có thể xảy ra trên sản phẩm
Xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến việc nghiên cứu cải tiến chất lượng nhân sự trong bộ phận.
Xây dựng quy trình hướng dẫn công việc tại bộ phận cho phù hợp từng thời gian thay đổi
Định hướng đào tạo cho nhân viên được phát triển công việc
Huấn luyện và đào tạo phương pháp cho công nhân
Tham các khóa huấn luyện về chính sách công ty
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp ngành công nghệ may, hoặc các ngành liên quan
05 năm kinh nghiệm ngành may mặc
Chứng chỉ vi tính văn phòng
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
1365/1 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.