Xây dựng kế hoạch kiểm soát nội bộ cho Công ty bằng cách xác định và phân tích các rủi ro liên quan đến hệ thống công ty
Kiểm tra giám sát toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy và văn phòng đảm bảo đạt các hiệu quả về kinh tế, an ninh, tổ chức.
Phát hiện phối hợp yêu cầu BGĐ, các cấp quản lý nhà máy xử lý các vấn đề không phù hợp trong SXKD tổ chức công việc tại nhà máy.
Trực tiếp yêu cầu các cấp quản lý nhà máy thực hiện các hành động khắc phục cần thiết để đảm bảo hiệu quả tài chính, tiết kiệm, chống lãng phí thất thoát, rủi ro, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, nội qui qui định công ty.
Kiểm tra, đánh giá việc tuân thủ thực hiện tốt các qui định, thủ tục, qui trình, chỉ thị từ công ty.
Kiểm tra đánh giá hoạt động quản lý công tác nhân sự, theo dõi các kết quả hành động cải thiện đã thống nhất.
Trực tiếp chủ trì, làm việc với cấp quản lý liên quan triển khai việc thực hiện các hành động, chương trình cải tiến, khắc phục cần thiết trong hoạt động SXKD, công tác tổ chức, nhân sự sau khi thống nhất với BOD.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành: Kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế hoặc các ngành liên quan
Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kiểm soát nội bộ
Thành thạo tin học văn phòng, tiếng anh đọc hiểu
Am hiểu Kiểm soát Nội bộ, Quản trị Rủi ro và nền tảng thực hiện
Kiến thức và kinh nghiệm về kiểm soát, kiểm toán, quản trị
Khả năng hoạch định, quản lý con người
Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, hợp tác và bảo mật.
Kỹ năng: Giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, đánh giá, phân tích, lập kế hoạch, ra quyết định, làm việc nhóm
Thái độ làm việc tích cực, trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.