Việc làm Thực phẩm Ánh Hồng

Cập nhật 02/01/2025 22:10
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Trưởng Phòng Sản Xuất Hà Nam/ Production Manager – Ha Nam
Thực phẩm Ánh Hồng
6 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng / Phó Phòng
Ngày đăng tuyển: 01/01/2025
Hạn nộp hồ sơ: 06/03/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nam

Mô tả công việc

Giá trị thp mang lại

Mục đích công việc

Thiết lập mục tiêu của Phòng sản xuất Hà Nam theo phân bổ từ chiến lược và mục tiêu của Nhà máy Hà Nam được duyệt. Từ đó thiết lập mục tiêu kế hoạch sản xuất và kiểm soát quá trình sản xuất các dòng sản phẩm đúng theo quy trình SOP của Công ty đảm bảo sản lượng, chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ban hành.

– Báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động liên quan đến quá trình sản xuất theo định kỳ ( Báo cáo ngày/ tuần/ tháng/hàng quí ) theo quy định của Công ty và đột xuất theo yêu cầu của cấp trên trực tiếp.

– Tổ chức triển khai mục tiêu, kế hoạch sản xuất và kiểm soát quá trình sản xuất các dòng sản phẩm đúng theo quy trình của Công ty đảm bảo sản lượng , chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ban hành.

– Thiết lập mục tiêu của Phòng sản xuất Hà Nam theo phân bổ từ chiến lược và mục tiêu nhà máy Hà Nam được duyệt.

– Kiểm tra, giám sát độ sai lệch giữa mục tiêu được phê duyệt và kết quả thực hiện để phân tích đưa ra giải pháp cải tiến kịp thời đảm bảo đạt mục tiêu của phòng sản xuất Hà Nam.

– Triển khai, tổ chức, điều hành kế hoạch sản xuất của từng line và phân xưởng Preform dựa trên kế hoạch được duyệt.

– Tổ chức triển khai mục tiêu của Phòng sản xuất Hà Nam theo phân bổ từ chiến lược và mục tiêu của nhà máy Hà Nam được duyệt.

– Thiết lập mục tiêu kế hoạch sản xuất và kiểm soát quá trình sản xuất các dòng sản phẩm đúng theo quy trình của Công ty đảm bảo sản lượng , chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ban hành.

– Kiểm tra, giám sát nhằm nhận diện, báo cáo và đề xuất các kế hoạch giảm thiểu rủi ro trong tất cả hoạt động sản xuất tại bộ phận theo chiến lược quản lý rủi ro của Công ty.

– Thu thập dữ liệu (đầy đủ, chính xác, kịp thời), phân tích xu hướng và đánh giá kết quả thực hiện so với mục tiêu đề ra, để điều chỉnh kế hoạch hoặc đưa ra hành động cải tiến kịp thời nhằm đảm bảo đạt mục tiêu của nhà máy Hà Nam giao Phòng sản xuất Hà Nam.

Thiết lập/Áp dụng hệ thống tài liệu sản xuất (quy trình, quy định, hướng dẫn công việc….) phù hợp với thiết bị hiện có và quy định hiện hành của công ty.

– Tổ chức, quản lý sử dụng đúng chức năng các tài sản được bàn giao.

– Kiểm tra giám sát việc tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO, HACCP, ATLĐ, 5S, TPM, qui trình, chính sách … và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời khi có sự không phù hợp nhằm đảm bảo đạt mục tiêu của Phòng sản xuất Hà Nam.

– Tổ chức triển khai hệ thống tài liệu phòng sản xuất Hà Nam ( quy trình, quy định, hướng dẫn công việc, mô tả công việc, biểu mẫu….) phù hợp với thiết bị hiện có và quy định hiện hành của công ty.

– Thiết lập hệ thống tài liệu phòng sản xuất Hà Nam (quy trình, quy định, hướng dẫn công việc, mô tả công việc, biểu mẫu….) phù hợp với thiết bị hiện có và quy định hiện hành của công ty.

Lập và quản lý ngân sách các nguồn lực (được phê duyệt) nhằm:
– Ngân sách lao động: Lao động gián tiếp và trực tiếp của Phòng sản xuât Hà Nam
– Ngân sách hoạt động: bảo trì bảo dưỡng các thiết bị hỗ trợ sản xuất, văn phòng phẩm, kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo, công cụ dụng cụ, đào tạo, bảo hộ lao động, vệ sinh nhà xưởng thuộc phạm vi Phòng sản xuất.

– Lập ngân sách các nguồn lực (được phê duyệt):

+ Ngân sách lao động: Lao động gián tiếp và trực tiếp của Phòng sản xuất Hà Nam.

+ Ngân sách hoạt động: bảo trì bảo dưỡng các thiết bị hỗ trợ sản xuất, văn phòng phẩm, kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo, công cụ dụng cụ, đào tạo, bảo hộ lao động, vệ sinh nhà xưởng,…

– Tổ chức quản lý ngân sách các nguồn lực của Phòng sản xuất Hà Nam ( được phê duyệt):

+ Ngân sách lao động: Lao động gián tiếp và trực tiếp của Phòng sản xuất Hà Nam

+ Ngân sách hoạt động : bảo trì bảo dưỡng các thiết bị hỗ trợ sản xuất , văn phòng phẩm, kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị đo, công cụ dụng cụ, đào tạo, bảo hộ lao động, vệ sinh nhà xưởng,…

Thiết lập kế hoạch nguồn nhân lực nhằm đảm bảo nguồn lực và năng lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo mục tiêu phân bổ của Phòng sản xuất và nhân sự kế thừa

– Thiết lập kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo nguồn lực và năng lực để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

– Thực hiện rà soát đánh giá để thiết lập kế hoạch nguồn nhân lực nhằm đảm bảo nguồn lực và năng lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo mục tiêu của Phòng sản xuất Hà Nam và nhân sự kế thừa.

– Thực hiện đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhằm đảm bảo nguồn lực để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

– Thiết lập kế hoạch nguồn nhân lực nhằm đảm bảo nguồn lực và năng lực nhân sự để đáp ứng nhu cầu sản xuất theo mục tiêu phân bổ của phòng Sản Xuất và nhân sự kế thừa.

Đào tạo và hướng dẫn đội ngũ Tổ trưởng, vận hành, công nhân sản xuất vận hành máy móc thiết bị, bảo trì bảo dưỡng trong phạm vi nhà máy/ các nhà máy khác theo kế hoạch đào tạo nhằm đảm bảo năng lực đội ngũ vận hành, công nhân và đáp ứng kế hoạch sản xuất (áp dụng nhân sự có chức năng trainer theo kế hoạch được duyệt)

– Thực hiện triển khai và đào tạo theo chương trình COE Group Manufacturing cho đội ngũ Tổ trưởng, nhân viên vận hành nhằm đảm bảo nhân viên nắm được kiến thức, kỹ năng vận hành và tham gia vào dự án COE đầy đủ.

– Đào tạo kiến thức, kỹ năng nhận diện và xử lý sự cố, lỗi (kỹ thuật, thiết bị) trong quá trình vận hành thiết bị.

Các điều kiện cần có

– Tiếng Anh lưu loát
– Kiến thức chuyên ngành kỹ thuật hoặc công nghệ thực phẩm
– Yêu cầu đại học trở lên
– Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương lớn hơn 5 năm
– Work, Excel, Power point .

Cập nhật gần nhất lúc: 2025-01-01 07:00:03

Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng
Thực phẩm Ánh Hồng Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Số 21-23 đường số 01, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
Công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng thành lập năm 2001 chuyên sản xuất & kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với các nhãn hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao như bánh flan sữa tươi caramen, jelly trái cây, thạch dừa, sữa chua... - 22/12/2000 : Khánh thành xưởng sản xuất tại bình Dương với quy mô 700 m2 - 17/10/2001: Thành lập công ty TNHH Thực Phẩm Ánh Hồng - 30/04/2004 : Mở rộng xưởng sản xuất với quy mô 2100 m2 - 2011 Công ty Ánh Hồng tái cấu trúc toàn bộ hệ thống. * Sứ mệnh: Mang các sản phẩm, có giá trị dinh dưỡng cao, chất lượng tốt, vì an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông qua các nhãn hàng được cải tiến không ngừng. Ánh Hồng cam kết và nổ lực hết mình, góp phần thúc đẩy sự phát triển thể chất, sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam * Tầm nhìn: Ánh Hồng mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng cho người tiêu dùng Việt Nam. Một công ty có môi trường làm việc cạnh tranh, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy con người làm trọng tâm, đáp lại sự đóng góp của đội ngũ nhân viên bằng: - Chế độ chăm sóc chu đáo - Chính sách đãi ngộ cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. - Một môi trường tốt và công bằng để bạn được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực và vươn lên bằng sự tự tin.

 

Những nghề phổ biến tại Thực phẩm Ánh Hồng

Bạn làm việc tại Thực phẩm Ánh Hồng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực phẩm Ánh Hồng

Thực phẩm Ánh Hồng

Click để đánh giá