Mô tả công việc
- Kiểm soát doanh thu, chi phí, đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh;
- Kiểm tra chí phí, công nợ phải thu, phải trả, kiểm soát việc thanh toán để đảm bảo luân chuyển nguồn vốn tốt cho sản xuất kinh doanh, tránh ứ đọng và lãng phí ngồn vốn;
- Xây dựng kế hoạch tài chính và tổ chức thực hiện, đảm bảo cân đối và sử dụng nguồn vốn hiệu quả;
- Làm việc với các cơ quan liên quan: thuế, kiểm toán;
- Lập Báo cáo tài chính, Báo cáo quản trị và phân tích tài chính. Báo cáo phải rõ ràng, sát thực, phản ánh tình hình tài chính và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty;
- Thiết lập hệ thống quy trình kế toán, kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ chứng từ kế toán phù hợp.
- Thực hiện các hoạt động Kiểm toán, Quyết toán định kỳ theo quy định.
- Nộp đầy đủ các báo cáo, các chi phí theo quy định.
- Thực hiện theo các yêu cầu nhiệm vụ khác do Ban Tổng Giám đốc phân bổ.
Yêu cầu công việc
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kế toán, Tài chính kiến thức mạnh về kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế;
- Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên làm trong lĩnh vực sản xuất.
- Thông thạo tin học văn phòng. Biết sử dụng các phần mềm kế toán;
- Kỹ năng: Am hiểu luật pháp liên quan, phân tích và tổng hợp lại các báo cáo;
- Kỹ năng quản lý, tổ chức, phân công công việc hiệu quả;
- Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt, làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, thưởng Lễ Tết,..
- Xem xét tăng lương theo năng lực định kỳ, đột xuất
- Được đảm bảo các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật Lao động và các chính sách phúc lợi của Công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, hòa đồng.
THE BANNED COFFEE
Trong Tiếng Anh, "Ban" nghĩa là sự bức phá mọi giới hạn. Lấy cảm hứng từ lối sống và văn hóa thường thức cà phê của giới trẻ Sài Thành, The Banned Coffee là nơi giao thoa giữa phong cách công nghiệp Industrial phóng khoáng, bụi bặm pha lẫn một chút Tropical mát mẻ và dễ chịu. Bên cạnh đó, The Banned Coffee luôn không ngừng sáng tạo và biến tấu những nguyên liệu quen thuộc để gửi đến khách hàng các sản phẩm ngon miệng và lạ mắt để khai phá mọi giới hạn của vị giác.