Mô tả công việc
· Chịu trách nhiệm quản lý, giám sát và đặt hàng các công cụ cắt cần thiết cho quá trình gia công sản xuất.
· Giao tiếp với các nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề liên quan đến công cụ cắt.
· Xác nhận tiến độ của các đơn hàng và tình trạng giao hàng trong nước và quốc tế, phản hồi phù hợp khi cần thiết.
· Sử dụng SAP, MWMP và các hệ thống web nội bộ để xử lý quá trình nhập/xuất kho.
· Báo cáo tiến độ công việc và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên cho giám sát viên.
· Cung cấp hướng dẫn và chỉ dẫn cho công nhân, hỗ trợ thực hiện công việc một cách suôn sẻ.
· Linh hoạt phản hồi và thực hiện các công việc khác dựa trên hướng dẫn của giám sát viên.
Yêu cầu công việc
· Nam/nữ, từ 22 ~ 28 tuổi.
· Tốt nghiệp Đại học bằng Cử nhân
· Tiếng Nhật N3 trở lên
· Chấp nhận Fresher, không có KN sẽ đào tạo
· Thành thạo vi tính văn phòng, có tinh thần hợp tác và trách nhiệm cao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương : 11-13 triệu + PC ngoại ngữ
- Lương tháng 13 + thưởng 2 lần / năm – bình quân nhận 15 tháng lương/năm
- 1 năm tăng lương 1 lần vào T4 hàng năm (mức tăng bình quân khoảng 7%)
- Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo đúng luật định
- Ngày làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (7h45 – 16h30, nghỉ trưa 45’)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động của Việt Nam.
- Xe đưa đón: 4 tuyến (Từ Hàng Xanh, Ngã 4 Thủ Đức, Biên Hòa và Bà Rịa-Vũng Tàu)
Năm 2016 Công ty TNHH I.B.O International (Việt Nam) với 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập với sứ mệnh “Trách nhiệm- An toàn- Vệ sinh- Chất lượng- Hiệu quả”. I.B.O là doanh nghiệp thực phẩm toàn diện trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, xuất -nhập khẩu, OEM và ODM.
Với dây chuyền sản xuất tự động chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp những sản phẩm hoàn thiện nhất đến với khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Nằm trong khu công nghiệp Đức Hòa, gần Thành Phố Hồ Chí Minh- thuận lợi về vị trí và giao thông nơi chúng tôi có thể nhập các loại nguyên liệu khắp thế giới để quá trình sản xuất đạt chất lượng cao nhất. I.B.O đã đạt các chứng chỉ GMP, ISO 9001, ISO 22000 và HACCP.