Mô tả công việc
- Nhận thực phẩm, hàng hóa và tiến hành sơ chế:
- Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
- Rửa, sơ chế, phân chia, tẩm ướp thực phẩm, trình bày nguyên vật liệu
- Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn được đào tạo và hướng dẫn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương, phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Ca thẳng 8h30 (đã bao gồm 30p ăn ca)
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo hướng dẫn chế biến theo quy chuẩn chung của hệ thống
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm phụ bếp á hoặc âu, bếp ăn nhanh, bếp Hàn hoặc từng đảm nhiệm vị trí tương đương
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Cty TNHH Nhà Hàng Vàng Son là 1 trong những Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới lớn, uy tín trong Tp.HCM.
Sở hữu 2 thương hiệu ở những vị trí đắc địa Gala Royal ( 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q1) và Le Jardin ( 195 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức). Vàng Son tự tin là một trong những thương hiệu có môi trường làm việc lý tưởng, đem đến những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế trong ngành nhà hàng tiệc cưới.