Mô tả công việc
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn ở toàn bộ
- Thu nhập & chế độ đãi ngộ cực kỳ cạnh tranh.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
- Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
- Chế độ hỗ trợ xăng xe/ thuê nhà đối với các CBNV làm việc xa nhà
- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
- Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, 1 tuần nghỉ 1 ngày. Được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình làm việc
- Và rất nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
'Có kinh nghiệm 2 -3 năm tại vi trí đầu bếp hoặc vị trí tương đương.
Có hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng đất nước, có kiến thức về bảo quản thực phẩm.
Quản lý thời gian và tổ chức công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng viên quan tâm liên hệ ZALO: MS Ngọc Bích 0888070191
Các phòng tại Glenda Tower Moc Chau Hotel có diện tích từ 30m2 với tivi màn hình phẳng, tủ lạnh, điều hòa, nước uống & cafe miễn phí…
Các dịch vụ vui chơi giải trí tại Glenda Tower Moc Chau Hotel: bể bơi bốn mùa nước mặn, phòng họp, phòng xông hơi, bar coffee & tea,...