Mô tả công việc
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghiên cứu các món ăn cho phù hợp cho khách Việt Nam, Nhật, châu Âu.
Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
Tính toán định lượng nguyên liệu phần ăn cho khách.
Chuẩn bị các nguyên liệu vật dụng, thiết bị chế biến món ăn theo thực đơn hàng tuần.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Có bằng cấp, chứng chỉ về đầu bếp (Bếp Âu, bếp Á).
Quyền lợi
Hỗ trợ cơm trưa.
Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,...
Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.
Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-18 00:30:02
GM Premium Hotel có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục, nhà hàng và quầy bar ở Hà Nội. Khách sạn 4 sao này có dịch vụ tiền sảnh và bàn bán tour. Chỗ nghỉ cung cấp lễ tân 24/24, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Tại khách sạn, tất cả các phòng có điều hòa, khu vực ghế ngồi, TV màn hình phẳng có truyền hình vệ tinh, két an toàn, phòng tắm riêng, vòi xịt/chậu rửa vệ sinh, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Phòng nào cũng có ấm đun nước, trong đó một số phòng có sân hiên và một số khác thì nhìn ra thành phố. Tại GM Premium Hotel, các phòng đều đi kèm với ga trải giường và khăn tắm.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành