Các phòng ban đang tuyển dụng tại HÔTEL du LAC

Dịch vụ khách hàng
Du lịch, khách sạn
Lao động có tay nghề và sản xuất
Chăm sóc sức khỏe
Marketing/ Truyền thông
Tài chính - Kế toán

Việc làm HÔTEL du LAC

Cập nhật 18/09/2024 21:08
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
HÔTEL du LAC - Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Vũ Lê
Bếp phó - Nhà Hàng Chợ Quê ( Hoàng Ngân, Cầu Giấy)
HÔTEL du LAC
43 việc làm 12 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 13 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 13/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên bộ phận bếp hàng tuần

- Phân công, điều phối công việc cho các nhân viên trong bếp

- Giám sát hoạt động của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng của nhà hàng

- Phụ trách chế biến món ăn được giao đúng tiêu chuẩn, chất lượng

- Phối hợp với bếp trưởng lên định lượng, công thức món ăn, menu mới

- Đào tạo, phân công bếp chính đào tạo nhân viên mới

- Kiểm kê, kiểm tra số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào; quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bếp.

- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng thỏa thuận từ 13-15 triệu/tháng

- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh

- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng

- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết

- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.

- Được sử dụng dịch vụ của công ty với giá ưu đãi

Yêu cầu công việc

- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 28 trở lên

- Thành thạo nấu các món Á/Âu.

- Kinh nghiệm ít nhất 3 năm đứng bếp phó nhà hàng mô hình tương đương, ưu tiên đã từng làm các nhà hàng quy mô lớn, cao cấp, khách sạn 3* trở lên

- Có khả năng sáng tạo

- Chịu được áp lực công việc.

- Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.

- Làm được ca linh hoạt: 

Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h

Ca sáng: 6h-14h, ca chiều 14h-22h

- Ưu tiên có bằng cấp chứng chỉ chế biến món ăn

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về email hoặc liên hệ đến bộ phận Tuyển dụng - Phòng HCNS

- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967

Khu vực
Báo cáo

HÔTEL du LAC - Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Du Lịch Vũ Lê
HÔTEL du LAC Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
35 - 37 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm

Với ý tưởng tạo nên một vẻ đẹp huyền bí và những nét văn hóa độc đáo của di sản phố cổ Hà Nội, Hôtel du Lac đang trong thời kỳ thai nghén và sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách có một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái cùng với dịch vụ đẳng cấp và những lựa chọn ăn uống tuyệt vời ngay tại trung tâm phố cổ Hà Nội. Mục tiêu đem lại sự tận hưởng sang trọng và thoải mái tối đa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ khi trải nghiệm với Hôtel du Lac. Đến với Hôtel du Lac, bạn không chỉ đến nghỉ dưỡng tại một khách sạn, mà bạn đang về “ngôi nhà thứ hai” của chinh mình nhờ sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. 

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2022

Mission

Các bạn, những ai đó đang đọc những lời giới thiệu này sẽ là một phần trong sự thành công của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn nổi bật và khác biệt của du lịch Hà Thành nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Những nghề phổ biến tại HÔTEL du LAC

Bạn làm việc tại HÔTEL du LAC? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo HÔTEL du LAC

HÔTEL du LAC

Click để đánh giá