Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên phụ bếp
Marou Chocolate
16 việc làm 6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 01/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order.
- Đảm bảo An toàn Thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc, các công việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận.

Yêu Cầu Công Việc

Từ 20 tuổi đến 40 tuổi
Yêu thích, đam mê ngành dịch vụ ăn uống hoặc có tìm hiểu về bếp Ẩm Thực Hà Nội.
Sức khỏe tốt.
Nhanh nhẹn, trung thực, có tin thần trách nhiệm cao và làm việc tập thể.
Biết sử dụng các loại dụng cụ trong bếp như dao, thớt, biết phân biệt các loại thịt cá, rau hoa quả và hiểu biết sơ qua về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo quản.

Thông tin khác

  • Phụ cấp khác: - Được công ty hỗ trợ phụ cấp tiền ăn.
  • Thời gian thử việc: Thử việc 30 ngày
  • Cơ hội huấn luyện:

    - Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo nâng cao tay nghề.
    - Được đào tạo, lộ trình thăng tiến rõ ràng…

  • Độ tuổi: 20 - 40
  • Thời gian làm việc: 8h-21h30 ( được nghỉ trưa 2 tiếng)
  • Đồng nghiệp: Vui vẻ, hoà đồng
  • Phúc lợi:

    - Sau thử việc được ký hợp đồng lao động tham gia BHYT, BHXH, phép năm đầy đủ.
    - Thưởng vào các ngày lễ lớn (2/9, 01/01 và 30/04…)
    - Công đoàn thăm hỏi khi ốm đau, hiếu hỷ...
    - Ưu đãi 20% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Đậu
    - Các hoạt động văn hóa, thể thao, ng

  • Ngày nghỉ: 4 ngày/1 tháng
  • Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá