Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Đại diện bán hàng cho hãng đồ uống của Nhật
Marou Chocolate
16 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 18/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hà Nội

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Xe đưa đón
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm
  • CLB thể thao

Mô tả Công việc

I. THÔNG TIN CÔNG TY

Khách hàng của Aoba Việt Nam là công ty con của 1 hãng đồ uống lâu đời với hơn 1 trăm năm phát triển và nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản.

II. NỘI DUNG CÔNG VIỆC

  • Đi thị trường tìm kiếm và phát triển khách hàng, điểm bán mới
  • Thăm hỏi, chăm sóc các khách hàng, điểm bán hiện tại
  • Phụ trách hợp đồng, chương trình khuyến mãi, vật phẩm khuyến mãi
  • Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

III. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

  • Thời gian làm việc: 9:00 ~ 18:00 từ thứ hai đến thứ sáu, nghỉ thứ 7 & CN
  • Lương: thỏa thuận + thưởng KPI tháng/ quý/ năm
  • Đầy đủ chế độ BHXH- BHYT đóng đủ lương, khám sức khỏe hàng năm
  • Chế độ bảo hiểm tai nạn 24/7, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Khác: Du lịch, Company holiday, Teambuiding

Yêu Cầu Công Việc

  • Nam dưới 30 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các ngành, không yêu cầu về kinh nghiệm và ngoại ngữ
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển thị trường
  • Năng động, vui vẻ, trung thực, có thể làm việc độc lập / teamwork
  • Sức khỏe tốt, có thể sử dụng được đồ uống có cồn
  • Thích công việc di chuyển, giao tiếp với khách hàng

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Cao đẳng
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 22 - 30
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá