Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Nhân viên kinh doanh - thuốc BVTV
Marou Chocolate
16 việc làm 5 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 15 triệu
Chức vụ: Nhân Viên/ Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 21/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/10/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Trên 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

- Chăm sóc đại lý cũ, tìm kiếm khách hàng mới, phân tích thị trường, mùa vụ và đưa ra kế hoạch bán hàng phù hợp;
- Kết nối với nông dân, đại lý và tổ chức các hoạt động Hội thảo nông dân, quảng bá sản phẩm.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Nông nghiệp hoặc chuyên ngành khác có kinh nghiệm về Nông nghiệp;
- Không ngại di chuyển; kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó, khả năng làm việc độc lập.
Địa điểm: Long An, Bến Tre, An Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Ninh Thuận.

Quyền lợi

- Lương cơ bản và trợ cấp tối đa 12- 15tr/tháng
- Thưởng theo quý
- Bên cạnh các BH bắt buộc, công ty mua thêm bảo hiểm 24/7 PTI

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-21 02:55:03

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá