Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Phụ bếp Bánh
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 23/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

- Chuẩn bị sơ chế, nguyên vật liệu.

- Đảm bảo chất lượng và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.

- Làm việc an toàn xung quanh thiết bị nhà bếp và báo cáo vấn đề phát sinh cho quản lý Bếp.

- Hỗ trợ giữ vệ sinh bếp và khu vực được phân công.

- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.

- Công việc sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các ngày phép lễ và phép năm theo quy định.

- Được nghỉ off 1 ngày trong tuần.

- Được hỗ trợ chổ ăn, chổ ở và hỗ trợ đồng phục.

- Được tham gia BHXH theo quy định.

- Được hưởng phí phục vụ theo doanh thu.

- Được thưởng cuối năm theo tình hình hoạt động doanh thu trong năm.

- Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước của đoàn Quản ký khách sạn Accor

- Cơ hội trở thành một trong những thành viên của Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor

Yêu cầu công việc

- Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm liên quan

- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

- Nhiệt tình và tận tâm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi CV bằng tiếng Anh hoặc tiếng việt.

- Đơn xin việc

- SYLL

- Giấy khám sức khỏe

- Bản sao CCCD, bằng cấp liên quan

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá