Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Commis Pastry - Phụ bếp Bánh
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 25/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
  • Chuẩn bị các thực phẩm như bột, trứng, sữa,…
  • Chuẩn bị và làm các món bánh mỳ/ bánh ngọt theo nhu cầu của Bếp bánh.
  • Trang trí một số loại bánh theo yêu cầu.
  • Chấp hành đúng các quy định về chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn định lượng, đồng thời thực hành tiết kiệm nguyên liệu và thực phẩm.
  • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực làm việc trước và sau khi làm bánh. Sắp xếp và bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
  • Đảm bảo các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ làm bánh trong nhà bếp.

Quyền lợi được hưởng

QUYỀN LỢI:

  • Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13
  • 02 Tháng thử việc nhận nguyên Lương | Thưởng phí dịch vụ | BHXH
  • 05 ngày làm việc theo quy định & 02 ngày nghỉ tuần
  • Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn
  • Taxi cho nhân viên làm ca muộn
  • Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
  • Cơ hội đi công tác tại các Khách sạn trong cùng tập đoàn
  • Làm việc tại khu vực bể bơi với trang thiết bị hiện đại, cao cấp
  • Khám sức khỏe định kỳ, BHXH theo Luật & Bảo hiểm tai nạn 24/24
  • Trợ cấp cưới hỏi, trợ cấp ma chay; Thăm hỏi ốm đau
  • Quà cho em bé mới sinh; Thiệp sinh nhật
  • Chương trình Giá Ưu Đãi Dành Cho Nhân Viên
  • Chương trình Chăm sóc nhân viên & Tuần lễ tôn vinh nhân viên
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Tập đoàn khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương là một lợi thế
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề.
  • Yêu thích & Muốn gắn bó lâu dài với Khách sạn.

Yêu cầu hồ sơ

CÁCH 1: Điền form đăng ký tại phòng An ninh - Khách sạn JW Marriott Hanoi, Số 08, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

CÁCH 2: Gửi CV đến Hoteljob | CV kèm ảnh và ghi rõ vị trí muốn ứng tuyển.

CÁCH 3: Gọi điện đến số 024. 3833 5588 (Máy lẻ 1412) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá