Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
COMMIS - PHỤ BẾP (BẾP NHẬT)
Marou Chocolate
16 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 02/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Trực tiếp chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng và hình ảnh của món ăn
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
  • Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
  • Thực hiện các công việc khác do Bếp trưởng và bếp phó giao phó

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
  • 12 ngày nghỉ phép 1 năm
  • Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
  • Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
  • Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
  • Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương về ẩm thực Nhật Bản/Châu Á
  • Có kiến thức về ẩm thực Nhật Bản, bao gồm sushi, sashimi, tempura, v.v.;
  • Linh hoạt làm việc vào buổi tối, cuối tuần và ngày lễ theo yêu cầu;
  • Tiếng Anh giao tiếp khá
  • Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong môi trường Fine dining.
Thời gian làm việc:
  • 3h chiều - 11h tối
  • 4h chiều - 12h tối
  • 6h chiều - 2h sáng

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá