Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
NHÂN VIÊN BẾP_VỊ TRÍ COOK & CDP_QUẬN THỦ ĐỨC
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 02/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/11/2024
Hình thức: Ca chiều
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 3
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Thủ Đức - TP HCM

Mô tả công việc

- Thực hiện các nhiệm vụ dựa trên Bếp trưởng.

- Tuân thủ tất cả các thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Tham gia quá trình đào tạo tất cả các món ăn mới.

- Vệ sinh khu vực bếp hàng ngày theo sự phân công của Bếp trưởng.

- Các công việc khác liên quan.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh tùy theo kinh nghiệm.

- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ theo chính sách.

- Làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.

- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả cho tập thể cũng như cá nhân.

- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;

- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời, môi trường đầy cạnh tranh, ...

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu kinh nghiệm:

Vị trí CDP: 3 năm trở lên

Vị trí Cook: 2 năm trở lên

- Đam mê nấu nướng,

- Năng động, thân thiện.

- Yêu tiên từng làm môi trường Âu, dining, casual dining, bistro

- Làm được những ngày cuối tuần, lễ, tết.

- Nhận việc ngay

Ca làm việc: 14h00 - 23h00

- Nhận việc ngay.

Địa điểm làm việc: TRE DINING - 35 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Yêu cầu hồ sơ

Nếu bạn quan tâm đến vị trí này, vui lòng gửi CV cho chúng tôi.

SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá