Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Butcher Demi Chef de Partie
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 04/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

  • Hỗ trợ tất cả các nhà hàng về giờ hoạt động của bếp và duy trì tiêu chuẩn vệ sinh, chất lượng cao của sản phẩm.
  • Chuẩn bị, cắt, phân chia thực phẩm cho bếp của mỗi nhà hàng một cách hợp lý và hiệu quả.
  • Đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và gọn gàng tại tất cả các khu vực trong bếp bao gồm kho, phòng lạnh, tủ đông, kho khô.
  • Hỗ trợ bếp phó quan sát thật tốt giờ hoạt động của bếp để đảm bảo phục vụ được nhanh chóng mọi thời điểm.

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc quốc tế và năng động.
  • Tham gia chương trình đào tạo của tập đoàn IHG
  • 5 ngày làm việc mỗi tuần.
  • Đồng phục và giặt ủi
  • Bãi gửi xe miễn phí.
  • Bữa ăn trong ca.

Yêu cầu công việc

  • Có chứng chỉ và bằng cấp liên quan.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí tương tự trong khách sạn 4-5 sao
  • Có kiến thức về Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Kỹ năng giám sát, Giải quyết vấn đề
  • Tinh thấn làm việc đồng đội, nhiệt tình, năng động

Yêu cầu hồ sơ

CV Tiếng Anh 
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá