Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Cook Helper - Nhân viên phụ bếp (Thời vụ 6 tháng)
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 05/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Hoà Vang - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  • Làm sạch tất cả các vật dụng nhà bếp và các loại đồ sứ, thủy tinh và dao nĩa đã dùng. Hỗ trợ nhân viên nhà bếp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
  • Đảm bảo tất cả các vật dụng đã dùng rồi như đồ sứ, thủy tinh và dao nĩa được rửa sạch và lau chùi trước khi được đưa đến kho
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị nhà bếp và vật dụng được giữ sạch sẽ và lưu trữ ở nơi thích hợp để dùng sau này
  • Hỗ trợ nhân viên chuẩn bị thực phẩm với công việc hàng ngày
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm
  • Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh
  • Được cung cấp bữa ăn theo ca
  • Tham gia đầy đủ chế độ BHXH
  • Hỗ trợ xe đưa đón 

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm làm việc ở nhà bếp là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email: recruitment(a còng)banahillsgolf.com

- Hoặc liên hệ: 0236 3924 888 (Phòng HCNS)

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá