Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Phụ Bếp Dimsum
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 07/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn
  • Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp. Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn
  • Chuẩn bị bát, đĩa để dựng và trang trí món ăn.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
  • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
  • Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
  • Thực hiện công việc chế biến món ăn
  • Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
  • Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
  • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
  • Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc
  • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
  • Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
  • Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.

Yêu cầu công việc

  • Nam/Nữ, tuổi từ 18 - 30.
  • Kinh nghiệm ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp tại các Trung tâm hội nghị & Tiệc cưới lớn, Nhà hàng, Khách sạn 4 sao trở lên.

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
  • Lương thưởng cuối năm
  • Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
  • Thử việc 100% lương
  • Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
  • Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá