Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
NHÂN VIÊN SALE
Marou Chocolate
16 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 08/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn và cung cấp tour du lịch, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, phát triển khách hàng mới.
  • Lên kế hoạch và triển khai các chương trình quảng bá, khuyến mãi.
  • Tạo và cập nhật hồ sơ điện tử của khách hàng.
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.
  • Xử lý các yêu cầu khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập và hoa hồng từ 8 - 20 triệu/tháng
  • Các chính sách phúc lợi theo quy định của NN và công ty, được đóng BHXH và BHYT theo quy định.
  • Thưởng tháng, quý, năm, lễ tết…
  • Du lịch trong nước và quốc tế theo chính sách của công ty và các chương trình đặc biệt khác.
  • Được đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức về sản phẩm.
  • Môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 17:30 (T2 - T6) và 8:30 - 12:00 (T7)

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Văn hóa, Du lịch, Ngoại ngữ, QTKD, Marketing…
  • Có kiến thức về ngành du lịch, yêu thích du lịch
  • Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản. Sử dụng tốt các công cụ AI (Chat GPT, Gemini…) là lợi thế
  • Kỹ năng đàm phán và giao tiếp tốt, có khả năng làm việc nhóm cũng như có thể làm việc độc lập
  • Có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm và sẵn sàng học hỏi.

Yêu cầu hồ sơ

  • Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá