Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Quản lý/Đại diện kinh doanh tại Hà Nội
Marou Chocolate
16 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 18 - 25 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 10/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Lập kế hoạch kinh doanh, tiếp cận, tìm kiếm khách hàng và Phát triển thị trường

 Đại diện bán hàng cho Khách sạn Glenda Mộc Châu tại Hà Nội

 Khai thác các nguồn khách công ty và nguồn lữ hành cho khách sạn.

 Thực hiện việc lên kế hoạch kinh doanh theo từng thời điểm.

 Đàm phán các điều khoản trong hợp đồng để ký kết hợp đồng với khách hàng.

 Phối hợp với bộ phận lên kế hoạch phát triển thị trường cho khách sạn: tìm kiếm khách hàng mục tiêu mới, tìm ra giá trị sử dụng mới của sản phẩm, dịch vụ…

 Triển khai thực hiện các kế hoạch phát triển thị trường.

2. Chăm sóc khách hàng

 Phối hợp với khách sạn Glenda Tower Mộc Châu:

 Giám sát chất lượng dịch vụ.

 Giải quyết những vấn đề, sự cố phát sinh trong thời gian triển khai hợp đồng.

 Chủ động liên hệ hỏi thăm khách hàng.

 Lên kế hoạch và triển khai thăm hỏi, tặng quà, ưu đãi với khách hàng, đối tác quan trọng, đặc biệt trong các dịp lễ, tết.

3. Triển khai các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo

 Phối hợp với nhân viên của bộ phận và bộ phận liên quan lên kế hoạch tổ chức các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho khách sạn.

 Phối hợp triển khai chiến dịch kinh doanh, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hiện có và mới của khách sạn.

 Theo dõi quá trình triển khai thực hiện và đánh giá hiệu quả.

4. Các công việc khác

 Lập và lưu trữ dữ liệu khách hàng.

 Cập nhật những nhu cầu mới của khách hàng và chủ động đề xuất những ý tưởng nâng cao hiệu quả kinh doanh cho khách sạn.

 Hỗ trợ bộ phận liên quan triển khai thực hiện các chương trình Marketing, truyền thông, PR cho khách sạn.

 Tham gia các chương trình bồi dưỡng, nâng cao trình độ – nghiệp vụ khi được khách sạn tạo điều kiện.

 Làm các báo cáo công việc theo định kỳ và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn.

 Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Mức Lương: 18.000.000 - 25.000.000 + phụ cấp ăn trưa + pc điện thoại + pc diện mạo

(Tiền lương, thưởng và các khoản trợ cấp khác được thỏa thuận trong khi phỏng vấn).

- Được đào tạo, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.

- Được đóng BHXH, YT, TN theo quy định của Luật Lao động hiện hành.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng và phúc lợi, thưởng KPI và đãi ngộ khác theo chính sách chung của công ty.

Địa điểm làm việc:

- Số 71 Võ Chí Công - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội

Yêu cầu công việc

 Bằng cao đẳng, cử nhân về Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Quản lý Du lịch

 Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực khách sạn.

 Hiểu biết sâu rộng về dịch vụ ẩm thực, hội nghị, hội thảo và nghỉ dưỡng.

 Kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

 Khả năng lập kế hoạch và phân tích thị trường.

 Kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm

 Kỹ năng máy tính tốt (Word, excel, powerpoint,...)

 Có kinh nghiệm bán hàng và có mối quan hệ với các công ty du lịch.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc bằng tiếng Việt.

- Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương. (Trong thời gian 6 tháng).

- Bản sao công chứng các bằng cấp, chứng chỉ hoặc các giấy tờ thể hiện trình độ, khả năng nghiệp vụ của ứng viên.

- Giấy khám sức khỏe (trong thời gian 12 tháng).

- Giấy khai sinh.

- Căn cước công dân.

- Hộ khẩu gia đình (hoặc Giấy đăng ký tạm trú)

- Ảnh 3 x 4 (4 ảnh).

Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá