Việc làm Marou Chocolate

Cập nhật 18/09/2024 11:18
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Commis
Marou Chocolate
16 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5 - 8 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 11/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

  • Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
  • Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế
  • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả
  • Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
  • Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
  • Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
  • Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng
  • Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
  • Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc trẻ, năng động.
  • Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
  • Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
  • Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
  • Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.

Yêu cầu công việc

  • Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vị trí Phụ bếp
  • Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết
  • Sức khoẻ tốt, chịu khó
  • Có đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực
  • Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ

Yêu cầu hồ sơ

CV ứng tuyển
Khu vực
Báo cáo

‎Marou Chocolate, Faiseurs de Chocolat
Marou Chocolate Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

MAROU là một trong những nhà sản xuất sôcôla thủ công Bean-to-Bar đầu tiên ở châu Á và là một trong số ít trên thế giới sản xuất sôcôla tại quốc gia xuất xứ hạt. Đó là đứa con trong mơ của hai người Pháp khác thường gọi Việt Nam là quê hương. Bằng cách chọn sôcôla đen có nguồn gốc duy nhất, chúng tôi quyết định làm nổi bật hương vị đậu cụ thể của từng vùng đất trong khi kiểm soát từng bước sản xuất sô cô la, từ việc lựa chọn hạt đến thanh sô cô la, để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể

Những thanh sô cô la Single Origin của chúng tôi được làm từ cacao có nguồn gốc từ sáu tỉnh miền Nam Việt Nam: từ Bắc vào Nam Đăk Lăk, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bà Rịa, Tiền Giang và Bến Tre. Khí hậu, đất và nước của mỗi tỉnh (bạn có thể gọi là terroir nếu muốn) cũng như sự kết hợp giữa các giống cacao và cách làm sau thu hoạch góp phần tạo nên hương vị khác nhau của từng nguồn gốc, từ đó tạo nên hương vị khác nhau của mỗi thanh .Có nhiều tỉnh trồng cacao hơn và chúng tôi luôn quan tâm đến việc tìm kiếm những nông dân mới để hợp tác cũng như khuyến khích những nông dân mới trồng cacao ở Việt Nam.

Những nghề phổ biến tại Marou Chocolate

Bạn làm việc tại Marou Chocolate? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Marou Chocolate

Marou Chocolate

Click để đánh giá